K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 giờ trước (23:19)

C = 2005 - 2 - 2 - 2 ... - 2

= 2005 - 1000 . 2

= 2005 - 2000

= 5

29 tháng 9 2016

Do a3+b3+c3=1;a+b+c=1→a3+b3+c3=a+b+c→3(a+b)(b+c)(c+a)=0→a=−b hoặc b=−c hoặc c=−aa3+b3+c3=1;a+b+c=1→a3+b3+c3=a+b+c→3(a+b)(b+c)(c+a)=0→a=−b hoặc b=−c hoặc c=−a
Nếu a=−ba=−b thì a2005+b2005+c2005=a2005−a2005+c2005=c2005=1 vì a-a+c=1a2005+b2005+c2005=a2005−a2005+c2005=c2005=1 vì a-a+c=1
Tương tự ta cũng được a2005+b2005+c2005=1a2005+b2005+c2005=1
Vậy với a+b+c=1;a3+b3+c3=1a+b+c=1;a3+b3+c3=1 thì a2005+b2005+c2005=1

do máy mình bị lỗi bàn phím nên giả sử a3 thì là a mũ 3 nha

cảm ơn

23 tháng 1 2020

Từ giả thiết ta suy ra được:

\(\left(\frac{x^2}{a^2}-\frac{x^2}{a^2+b^2+c^2}\right)+\left(\frac{y^2}{b^2}-\frac{y^2}{a^2+b^2+c^2}\right)+\left(\frac{z^2}{c^2}-\frac{z^2}{a^2+b^2+c^2}\right)=0\)

\(\Leftrightarrow x^2\left(\frac{1}{a^2}-\frac{1}{a^2+b^2+c^2}\right)+y^2\left(\frac{1}{b^2}-\frac{1}{a^2+b^2+c^2}\right)+z^2\left(\frac{1}{c^2}-\frac{1}{a^2+b^2+c^2}\right)=0\left(1\right)\)

Vì: \(\frac{1}{a^2}-\frac{1}{a^2+b^2+c^2}>0\)

Và: \(\frac{1}{b^2}-\frac{1}{a^2+b^2+c^2}>0\)

Và: \(\frac{1}{c^2}-\frac{1}{a^2+b^2+c^2}>0\)

Từ \(\left(1\right)\Rightarrow x=y=z=0\)

Vậy từ trên ta suy ra \(x^{2005}+y^{2005}+z^{2005}=0\)

(Làm đại :D)

mik ko bít

I don't now

................................

.............

24 tháng 7 2018

ko bít thì đừng comment :))

I don't now

...............

.................