Giúp mình câu 1 đi
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(a,\left\{{}\begin{matrix}AB=AC\left(\Delta ABC.cân.tại.A\right)\\\widehat{ABC}=\widehat{ACB}\left(\Delta ABC.cân.tại.A\right)\\AD.chung\end{matrix}\right.\Rightarrow\Delta ADB=\Delta ADC\left(ch-gn\right)\)
\(b,\)Áp dụng định lí Py-ta-go cho tam giác ABD vuông tại D
\(AD^2=AB^2-BD^2=36\\ \Rightarrow AD=6\left(cm\right)\)
\(c,\) Vì tam giác BAC cân tại A nên đường cao AD cũng là trung tuyến
Mà G là trọng tâm nên \(AG=\dfrac{2}{3}AD=\dfrac{2}{3}\cdot6=4\left(cm\right)\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
câu 3 : kq 2 phần 3
câu 4 : kq -1
câu 5 : kq -8 phần 3
câu 6 : kq 4 phần 3
câu 7 : kq -3
câu 9 : x = 1 phần 2
câu 10 : kq x =13 phần 12
câu 12 : 2 mũ 3 phần 3 mũ 3 = 8 phần 27
câu 13 : câu D nha
câu 10 ; 12 mình ko trắc lắm đâu nha
còn câu 8 mình ko rỏ mình sẻ tính lại sau
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Đề bài của em đâu? Phải có đề bài thì cô và các bạn mới giúp em được
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
1.
CuO+H2SO4->CuSO4+H2O
CuSO4+BaCl2->BaSO4+CuCl2
CuCl2+2NaOH->2NaCl+Cu(OH)2
Cu(OH)2+2HNO3->Cu(NO3)2+2H2O
b) CaCO3-to>CaO+CO2
CaO+H2O->Ca(OH)2
Ca(OH)2+CO2->CaCO3+H2O
2.a) Na2SO4,Ba(NO3)2, H2SO4.
-Quỳ tím :
Làm quỳ chuyển đỏ :H2SO4
Ko hiện tượng là :Na2SO4,Ba(NO3)2
-Sau đó nhỏ BaCl2
Xuất hiện kết tủa là Na2SO4
ko hiện tượng là Ba(NO3)2
BaCl2+Na2SO4->NaCl+BaSO4
b)HCl, H2SO4,Ba(OH)2
Ta nhúm quỳ tím :
Quỳ chuyển đỏ : HCl , H2SO4
Quỳ chuyển xanh :Ba(OH)2
Sau đó ta nhỏ BaCl2
Xuất hiện kết tủa : H2SO4
ko hiện tượng HCl
H2SO4+BaCl2->BaSO4+2HCl
#Bạn tham khảo!
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Câu đơn:bố đi làm về ướt đẫm mồ hôi trên áo, mặt đỏ bừng vì nóng và mệt,
Câu ghép:Thấy bố đi làm về ướt đẫm mồ hôi trên áo, mặt đỏ bừng vì nóng và mệt,Sơn và Hà chạy ra đón bố
Câu đơn:Sơn và Hà chạy ra đón bố
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Bài 1:
ĐKXĐ: \(x\notin\left\{2;-2\right\}\)
a) Ta có: \(A=\left(\dfrac{x}{x^2-4}+\dfrac{2}{2-x}+\dfrac{1}{x+2}\right):\left(x-2+\dfrac{10-x^2}{x+2}\right)\)
\(=\left(\dfrac{x}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}-\dfrac{2\left(x+2\right)}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}+\dfrac{x-2}{\left(x+2\right)\left(x-2\right)}\right):\left(\dfrac{\left(x+2\right)\left(x-2\right)}{x+2}+\dfrac{10-x^2}{x+2}\right)\)
\(=\dfrac{x-2x-4+x-2}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}:\dfrac{x^2-4+10-x^2}{x+2}\)
\(=\dfrac{-6}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\cdot\dfrac{x+2}{6}\)
\(=\dfrac{-1}{x-2}\)
b) Ta có: \(\left|x\right|=\dfrac{1}{2}\)
nên \(x\in\left\{\dfrac{1}{2};\dfrac{-1}{2}\right\}\)
Thay \(x=\dfrac{1}{2}\) vào biểu thức \(A=\dfrac{-1}{x-2}\), ta được:
\(A=-1:\left(\dfrac{1}{2}-2\right)=-1:\dfrac{-3}{2}=\dfrac{-1\cdot2}{-3}=\dfrac{2}{3}\)
Thay \(x=-\dfrac{1}{2}\) vào biểu thức \(A=\dfrac{-1}{x-2}\), ta được:
\(A=-1:\left(-\dfrac{1}{2}-2\right)=-1:\dfrac{-5}{2}=1\cdot\dfrac{2}{5}=\dfrac{2}{5}\)
Vậy: Khi \(\left|x\right|=\dfrac{1}{2}\) thì \(A\in\left\{\dfrac{2}{3};\dfrac{2}{5}\right\}\)
c) Để A<0 thì \(\dfrac{-1}{x-2}< 0\)
\(\Leftrightarrow x-2>0\)
hay x>2
Kết hợp ĐKXĐ, ta được: x>2
Vậy: Để A<0 thì x>2
2.How many people are there in Mexico City?
đó mình chỉ biếc câu 2 hoi._.mình ngu môn Anh lém