K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4 tháng 2 2016

mình không biết

4 tháng 2 2016

???????????????????????????????????????????????

14 tháng 2 2016

Sai đề rùi

duyệt đi

14 tháng 2 2016

Sai đề, mình nghĩ là - 2007

E có: (2007 - 1) : 2 + 1 = 1004 (số)

Khi nhóm 2 số thành 1 nhóm thì có: 1004 : 2 = 502 (nhóm)

Ta có:

E = (1 - 3) + (5 - 7) + (9 - 11) +...+ (2005 - 2007) (502 nhóm)

E = (-2) + (-2) + (-2) +...+ (-2) (502 số)

E = (-2).502 = -1004

4 tháng 2 2016

=> D = (-1) + 3 + (-5) + 7 + ..... + (-2003) + 2005 + (-2007) (quy tắc đổi dấu)

D có : (2007 - 1) : 2 + 1 = 1004 số

D = 2 + 2 + 2 + .... + 2

có : 1004 : 2 = 502 số 2

=> D = 2 x 502 = 1004

 

4 tháng 2 2016

bai toan kho

17 tháng 1 2021

1+3+5+7+9+11+13+15+17+19+21+23+25..........2005-2007

DD
17 tháng 1 2021

Số số hạng của dãy là: \(\frac{2005-1}{2}+1=1003\).

Tổng của dãy là: \(\frac{\left(2005+1\right)\times1003}{2}-2007=1004002\)

13 tháng 12 2017

Số cần tìm là :

ta có ( 2007 - 1 ) :2 + 1 = 1004 (số)

khi nhóm 2 số thành 1 nhóm thì ta có  1004 : 2 = 520 (nhóm)

Ta có :

số cần tìm = ( 1 -3 )+ ( 5-7 ) + (9 - 11 )+ ... + ( 2005 - 2007)  (502 nhóm)

số cần tìm = (-2) + (-2) + (-2 ) +... + ( - 2 )  (502 nhóm)

số cần tìm = (-2) x 502 = - 1004 

Vậy số cần tìm là : -1004

13 tháng 12 2017

Dãy số trên có số số hạng là:  (2007-1):2+1=1004(số)

Ta có:1-3=5-7=.....=2005-2007= -2

Vậy tổng dãy số trên là:   -2*1004=-2008

a: =-1/3+1/3=0

b: \(=\dfrac{4}{11}\left(-\dfrac{2}{7}-\dfrac{4}{7}-\dfrac{1}{7}\right)=\dfrac{4}{11}\cdot\left(-1\right)=-\dfrac{4}{11}\)

c: \(=10+\dfrac{5}{9}-3-\dfrac{5}{7}-4-\dfrac{5}{9}=3-\dfrac{5}{7}=\dfrac{16}{7}\)

d: \(=\dfrac{1}{3}+\dfrac{7}{4}-\dfrac{7}{4}+\dfrac{4}{5}=\dfrac{1}{3}+\dfrac{4}{5}=\dfrac{5+12}{15}=\dfrac{17}{15}\)

18 tháng 2 2022

a: =-1/3+1/3=0

b: =411(−27−47−17)=411⋅(−1)=−411=411(−27−47−17)=411⋅(−1)=−411

c: =10+59−3−57−4−59=3−57=167=10+59−3−57−4−59=3−57=167

d: =13+74−74+45=13+45=5+1215=1715

20 tháng 7 2017

 A=149 nho h cho minh nhe!

b: \(B=\dfrac{5}{2}-\dfrac{7}{2}+\dfrac{3}{8}+\dfrac{6}{8}+\dfrac{-6}{11}-\dfrac{5}{11}=-2-1+\dfrac{9}{8}=\dfrac{9}{8}-3=-\dfrac{15}{8}\)

c: \(C=\left(\dfrac{4}{3}+\dfrac{7}{3}+\dfrac{1}{3}\right)+\left(\dfrac{2}{5}+\dfrac{3}{5}\right)=4+1=5\)

d: \(D=\dfrac{4}{19}\left(\dfrac{-5}{6}-\dfrac{7}{12}\right)-\dfrac{40}{57}\)

\(=\dfrac{4}{19}\cdot\dfrac{-17}{12}-\dfrac{40}{57}=-1\)

e: \(E=\dfrac{1}{3}\left(\dfrac{4}{5}-\dfrac{9}{5}\right)+\dfrac{2}{3}=\dfrac{2}{3}-\dfrac{1}{3}=\dfrac{1}{3}\)