26+46
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
46 x 17 - 38 x 46 - 26 x 44 - 46
= 782 - 1748 - 1144 - 46
= -966 - 1098
= -2064 nhé
`a, 36 + 14 + 9`
`= 50 + 9`
`= 59`
`b, 51 + 12 + 18`
`=51 + 30`
`= 81`
`c, 65 + 9 + 5`
`= 70 + 9`
`= 79`
`d, 31 + 26 + 69`
`= 100 + 26`
`= 126`
34+44+26+46+79+21+46+56+44+64+200=
=(34+56)+(44+46)+(26+64)+(79+21)+(44+46)+200
=90+90+90+90+100+200
=90+90+90+90+100+100+100
=90x4+100x3
=360+300
=660
\(15-5x=\left(26-1597\right)-\left(46-1597\right)\)
\(15-5x=26-1597-46-1597\)
\(15-5x=\left(26-46\right)-\left(1597-1597\right)\)
\(15-5x=0-20\)
\(15-5x=-20\)
\(5x=15-\left(-20\right)\)
\(5x=35\)
\(x=35\div5\)
\(x=7\)
Cậu ơi! Vế bên phải tớ làm bằng quy tắc dấu ngoặc nha
15 - 5x = ( 26 - 1597) - ( 46 - 1597)
<=> 15 - 5x = -1571 - (- 1551 )
<=> 15 - 5x = 0
<=> -5x =15
<=> x =15 : -5
<=> x = 3
Vậy x = 3
\(\frac{15}{26}+\frac{x}{13}=\frac{46}{32}\)
\(\frac{x}{13}=\frac{46}{32}-\frac{15}{26}\)
\(\frac{x}{13}=\frac{1196}{832}-\frac{480}{832}\)
\(\frac{x}{13}=\frac{716}{832}\)
\(\frac{x}{13}=\frac{179}{208}\)
\(\frac{x}{13.16}=\frac{179}{208}\)
\(\frac{x}{208}=\frac{179}{208}\)
\(x=179\)
chú ý: dấu "." là dấu nhân
ko mình nha
26+46=72
bằng 70