(x-1)^4 - (x-1)^6
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
1x2= 2 1x2x3=6 1x2x3x4=24 1x2x3x4x5=120 1x2x3x4x5x6=720 1x2x3x4x5x6x7=5040
1x2x3x4x5x6x7x8=40320 1x2x3x4x5x6x7x8x9=362880 1x2x3x4x5x6x7x8x9x10=3628800
1 x 2 = 2
1 x 2 x 3 = 6
1 x 2 x 3 x 4 = 24
1 x 2 x 3 x 4 x 5 = 120
1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 = 720
1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 = 5040
1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 = 40320
1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 = 362880
1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x 10 = 3628800
Bạn cần viết đề bài bằng công thức toán để được hỗ trợ tốt hơn.
=>2/x(x+2)+2/(x+2)(x+4)+...+2/(x+6)(x+8)=8/105
=>1/x-1/x+2+1/x+2-1/x+4+...+1/x+6-1/x+8=8/105
=>\(\dfrac{1}{x}-\dfrac{1}{x+8}=\dfrac{8}{105}\)
=>x(x+8)=105
=>x^2+8x-105=0
=>(x+15)(x-7)=0
=>x=7 hoặc x=-15
A= 1/2 x 3 + 1/3 x 4 + 1/4 x 5 + 1/5 x 6 + 1/6 x 7 + ... + 1/19 x 20
--> A= 1/2 - 1/3 + 1/3 - 1/4 + 1/4 - 1/5 + 1/5 - 1/6 + 1/6 - 1/7 +...+ 1/19 - 1/20
= 1/2 - 1/20 = 10/20 - 1/20 = 9/20
a) Ta có: \(x+\dfrac{1}{3}=\dfrac{2}{6}\)
\(\Leftrightarrow x+\dfrac{1}{3}=\dfrac{1}{3}\)
hay x=0
Vậy: x=0
b) Ta có: \(x-\dfrac{1}{4}=\dfrac{1}{-2}\)
\(\Leftrightarrow x-\dfrac{1}{4}=\dfrac{-1}{2}\)
\(\Leftrightarrow x=\dfrac{-1}{2}+\dfrac{1}{4}=\dfrac{-2}{4}+\dfrac{1}{4}=\dfrac{-1}{4}\)
Vậy: \(x=-\dfrac{1}{4}\)
c) Ta có: \(\dfrac{-1}{6}=\dfrac{3}{2}x\)
\(\Leftrightarrow x=\dfrac{-1}{6}:\dfrac{3}{2}=\dfrac{-1}{6}\cdot\dfrac{2}{3}\)
hay \(x=\dfrac{-1}{9}\)
Vậy: \(x=\dfrac{-1}{9}\)
Bạn cần nêu rõ đâu là kết quả của biểu thức chứa x
(x - 1)^4 = (x-1)^6
--> x = 1 or 2