K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 9 2021

\(\frac{22}{49}\cdot\frac{25}{2}\cdot\frac{7}{55}=\frac{2\cdot5\cdot11\cdot7}{7\cdot7\cdot2\cdot11\cdot5}=\frac{1}{7}\)

27 tháng 9 2021

5 + ( x + 27 ) = 64

      ( x + 27 ) = 64 - 5      ( x + 27 ) = 59       x             = 59 - 27       x             = 32
27 tháng 9 2021

a) \(\Rightarrow x+27=59\Rightarrow x=32\)

b) \(\Rightarrow x-2=39\Rightarrow x=41\)

c) \(\Rightarrow x+5=-322\Rightarrow x=-327\)

d) \(\Rightarrow5x=35\Rightarrow x=7\)

e) \(\Rightarrow4\left(x-5\right)=56\Rightarrow x-5=14\Rightarrow x=19\)

f) \(\Rightarrow15+x=37\Rightarrow x=22\)

g) \(\Rightarrow7\left(13-x\right)=35\Rightarrow13-x=5\Rightarrow x=8\)

h) \(\Rightarrow10\left(x+1\right)=100\Rightarrow x+1=10\Rightarrow x=9\)

21 tháng 12 2015

 B)x-55+49+(-28-x)=13-47-25+(32-x)-34=-27-x=>x=34-27=7


 TICH NHA LAN ANH !!!!( k chep de bai dau !!! )

24 tháng 7 2021

a) \(\dfrac{22}{55}=\dfrac{2}{5}\)

b) \(\dfrac{-63}{81}=\dfrac{-7}{9}\)

c) \(\dfrac{2.14}{7.8}=\dfrac{2.7.2}{7.2.2.2}=\dfrac{1}{2}\)

d) \(\dfrac{49+7.49}{49}=\dfrac{49.\left(7+1\right)}{49}=\dfrac{49.8}{49}=8\)

24 tháng 7 2021

\(\dfrac{22}{55}=\dfrac{2}{5}\)                                          \(\dfrac{-63}{81}=\dfrac{-7}{9}\)

\(\dfrac{2.14}{7.8}=\dfrac{28}{56}=\dfrac{1}{2}\)                             \(\dfrac{49+7.49}{49}=8\)

21 tháng 12 2021

b: -7<x<7

22 tháng 5 2017

‍‍‍‍

22 tháng 5 2017

(P) tiếp xúc với (S) nên P và S phải có điểm chung duy nhất là M

thay tọa độ M vào các phương trình thử thì

Câu A đúng

9 tháng 3 2020

a) (68 - 8) . 14 + (-27 - 33) . 15

=60.14+(-60).15

=-60.(15-14)

=-60.1

=-60

b) 37 . (55 - 49) - 49 . (55 - 37)

=37.55-37.49-49.55-49.37

=37.55-49.55

=55(37-49)

=55.(-12)

=-660

c) (-4) . 19 . (-8) . (-25) . (125)

=[-4.(-25)].[-8.(-125)].19

=100.1000.19

=1900000

d) 32 . (-125) . 17 . (-25)

=(32.17).[-125.(-25)]

=544.3125

=1700000

9 tháng 3 2020

thanks bạn nhé!

15 tháng 12 2022

-( -x + 13 - 142 ) + 18  = 55

-( -x - 129)         + 18  = 55

               x + 129 + 18 = 55

              x + 147          = 55

              x                    = 55 - 147

             x                    = -92 

b, 25 - 3.(6 -x ) = 22

            3(6-x)  = 25 - 22

             3(6-x) = 3

                6 - x  = 1

                      x =5

 c, [ ( 2x - 11 ) :3 +1] .5    = 20

       ( 2x - 11) : 3 + 1        = 20 : 5

         (2x - 11) : 3 + 1       = 4 

          ( 2x - 11) : 3           = 4 - 1

            (2x - 11 ) : 3        = 3

            2x - 11                = 3 x 3 

            2x - 11               = 9

            2x                       =  9 + 11

           2x                         = 20

              x                        = 10

d, 3(x+5)  - x - 11     = 24

  3(x+5)     - x          = 24 +11

 3x + 15    - x           = 35

   2x                         = 35 - 15

  2x                           = 20 

   x                             = 10