K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

32.x+42.x=52

=>(32+42).x=25

=>(9+16).x=25

=.25.x=25

=>x=25:25

=>x=1

Vậy x=1

4 tháng 4 2016

chu so tận cùng la 6

 vvhdxfhysrwy

3 tháng 4 2016

chữ số tận cùng là 6

Bấm vào chữ "Đúng 0" là hiện ra câu trả lời của mik ák

5 tháng 3 2020

a, x + 32...  .<......41+  x
b,56- y .. >  ..... 45-y
c, x-26 ..<.  ......x-18
d,42 + 21 + x...> .... 42+ 21
g, 52- 47..> ..... 52-47-x
h, 29+ 42- x..<. 42+29+ x

Học tốt!!!

#Bo

19 tháng 11 2015

x=1115454-52

x=1115202

27 tháng 3 2016

câu này đâu phải toán lớp 1

27 tháng 3 2016

=> (x+ x + ... + x) + (2 + 4 + .... + 52) = 780

=> 26x + 702 = 780

=> 26x = 78

=> x =3

Ai k mk mk k lai cho!

4 tháng 12 2021

159 − (25 − x) = 43

159 − 25 + x = 43

x = 43 − 159 + 25

x = −91.

 

(79 − x) − 43 = −(17 − 52)

79 − x − 43 = −17 + 52

−x = −17 + 52 − 79 + 43

−x = −1

x = 1.

4 tháng 12 2021

a,-91

b,1

tick nha

28 tháng 6 2023

52 = 37

7 = 5 + 2 

3 = 5 - 2

41 = 4 + 1 = 5

4 - 1 = 3

35 = 28

5 + 3= 8

5 - 3 = 2

25 = x

2+ 5 = 7

5 - 2 = 3 

x  = 37

 

15 tháng 12 2017

[x - (-61)] - (-42) = 75

       [x - (-61)]   = 75 + (-42)

         [x - (-61)] = 33

            x - (-61) = 33

                    x   = 33 + (-61)

                    x   = -28

14 tháng 12 2017

số nguyên âm..

24 tháng 9 2018

Phương pháp giải:

Muốn tìm một số hạng ta lấy tổng trừ đi số hạng kia.

Lời giải chi tiết:

a) x + 16 = 32

    x = 32 − 16

    x = 16

b) x + 27 = 52

    x = 52 − 27

    x = 25

c) 36 + x = 42

    x = 42 − 36

    x = 6

10 tháng 10 2023

\(5x+2x\cdot\left(2^3\cdot5-3^2\cdot4\right)+5^2=4^3\)

\(\Rightarrow5x+2x\cdot\left(8\cdot5-9\cdot4\right)+25=64\)

\(\Rightarrow5x+2x\cdot\left(40-36\right)=64-25\)

\(\Rightarrow5x+2x\cdot4=39\)

\(\Rightarrow5x+8x=39\)

\(\Rightarrow x\cdot\left(5+8\right)=39\)

\(\Rightarrow13x=39\)

\(\Rightarrow x=\dfrac{39}{13}\)

\(\Rightarrow x=3\)

Vậy: ... 

16 tháng 5 2017

\(-52+\frac{2}{3}x=-46\)

\(\frac{2}{3}x=-46-\left(-52\right)\)

\(\frac{2}{3}x=6\)

\(x=6:\frac{2}{3}\)

\(x=9\)

16 tháng 5 2017

\(\frac{2}{3}\)X=-46-(-52)

\(\frac{2}{3}\)X=6

X=6chia \(\frac{2}{3}\)

X=9