Cac ban giai ho to nhe
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(58\cdot42+32\cdot58\cdot26\)
\(=58\cdot42+58\cdot832\)
\(=58\cdot\left(42+832\right)\)
\(=58\cdot874\)
\(=50692\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Chiều cao là 6/3=2(km)
Diện tích khu đất là 6*2=12(km2)
tick nha
được mình sẽ giải nhưng phải tích đó nha
kết quả bằng 12 km đó nhe
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
12 { [ 18 - ( 6 : x + 3 ) ] - 3 } = 130 - 10 = 120
18 - ( 6 : x + 3 ) - 3 = 120 : 12 = 10
18 - ( 6 : x + 3 ) = 10 + 3 = 13
6 : x + 3 = 18 - 13 = 5
6 : x = 5 - 3 = 2
x = 6 : 2 = 3
Vậy x = 3
130 - 12{[18 - (6 : x + 3)] - 3} = 10
12{[18 - (6 : x + 3)] - 3} = 130 - 10
12{[18 - (6 : x + 3)] - 3} = 120
18 - (6 : x + 3) - 3 = 120 : 12
15 - (6 : x + 3) = 10
6 : x + 3 = 15 - 10
6 : x + 3 = 5
6 : x = 5 - 3
6 : x = 2
x = 6 : 2
x = 3
Vậy x = 3
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
vì a3b chia hết cho 5 <=>b=0 hoặc 5
thay b = 5 ta có số a35
vì a35 chia hết cho 3 <=> a+3+5 chia hết cho 3<=> a+8 chia hết cho3
=> a\(\in\)4;7 (1)
thay b = 0 ta có số a30
vì a30 chia hết cho 3
=> a+3+0 chia hết cho 3 <=> a+3 chia hết cho 3 => a\(\in\)3;9 (2)
từ (1) và (2) ta có a=4;7 (nếu b=5) a=3;9 ( nếu b = 0)
số chia hết cho 5 có tận cùng là 0,5
ta lấy số cuối là 0 hoặc 5
số chia hết cho 3 lá số có tổng các chữ số chia hết cho 3
ta lấy số b + 3 và thêm vào a là số bất kì khi tổng 3 số a3b chia hết cho 3
có thể lấy a=3,a=6,a=9 nếu b=0 hoặc b =5 thì ta sẽ có a=1,a=4,a=7. Ta sẽ được số có 3 chữ số chia hết cho 3 và 5
\(a,\frac{x\sqrt{x}-1}{x-\sqrt{x}}-\frac{x\sqrt{x}+1}{x+\sqrt{x}}+\frac{x-1}{\sqrt{x}}.\frac{\left(\sqrt{x}+1\right)^2+\left(\sqrt{x}-1\right)^2}{x-1}\)
\(\frac{\left(\sqrt{x}-1\right)\left(x+\sqrt{x}+1\right)}{\sqrt{x}\left(\sqrt{x}-1\right)}-\frac{\left(\sqrt{x}+1\right)\left(x-\sqrt{x}+1\right)}{\sqrt{x}\left(\sqrt{x}+1\right)}+\frac{x+2\sqrt{x}+1+x-2\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}}\)
\(\frac{x+\sqrt{x}+1-x+\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}}+\frac{2x+2}{\sqrt{x}}\)
\(A=\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}}+\frac{2x+2}{\sqrt{x}}\)
\(A=\frac{2\sqrt{x}+2x+2}{\sqrt{x}}=\frac{2\left(x+\sqrt{x}+1\right)}{\sqrt{x}}\)
\(b,A=\frac{2\sqrt{x}+2x+2}{\sqrt{x}}=6\)
\(2\sqrt{x}+2x+2=6\sqrt{x}\)
\(2x-4\sqrt{x}+2=0\)
\(\left(\sqrt{2}\sqrt{x}\right)^2-4\sqrt{x}+\sqrt{2}^2=0\)
\(\left(\sqrt{2x}-\sqrt{2}\right)^2=0\)
\(\sqrt{2x}=\sqrt{2}\)
\(x=1\)