K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

29 tháng 7 2015

= -x - 20 + 20 = 0 => -x = 0 => x = 0

29 tháng 12 2015

Quy tắc bỏ dấu ngoặc đổi dấu:

(-75)-(x+20)+95=0

=> -75-x-20+95=0

=> (-75-20+95)-x=0

=> (-95+95)-x=0

=> 0-x=0

=> x=0-0

Vậy x=0.

29 tháng 12 2015

 

(-75)-(x+20)+95=0

(-75)-(x+20)=0-95

(-75)-(x+20)=-95

x+20=(-75)-(-95)

x+20=20

x=20-20

x=0

18 tháng 7 2018

a, -75 - (x + 20) + 95 = 0

=> - 75 - x - 20 + 95 = 0

=> -x = 0 + 75 + 20 - 95

=> -x = 0

=> x = 0

vậy_

b, 12 - x = 5 - (-3)

=> 12 - x = 8

=> x = 12 - 8

=> x = 4

vậy_

c, 10 - (3 - x) = 7

=> 3 - x = 10 - 7

=> 3 - x = 3

=> x = 3 - 3

=> x = 0

vậy_

d, 17- (x + 3) = 2

=> x + 3 = 17 - 2

=> x + 3 = 15

=> x = 15 - 3

=> x = 12

vậy_

e, 12 - x(x-1) = 3

=> x(x - 1) = 12 - 3

=> x(x - 1) = 9

=> x2 - x = 9

đến đây chju nhé

20 tháng 12 2015

 

a) x + 25 +(-17) + 63 = x + 8+63 = x + 71

b) (-75) - (p +20) + 95 =-75 -p -20 + 95 =-p -75 +75 = -p

20 tháng 12 2015

a) x+25+(-17)+63=x+88-17=x+71
b) (-75)-(p+20)+95=-75-p-20+95=20+(-p)-20=-p 

13 tháng 12 2015

a. x+25+(-17)+63

= x+(25-17+63)

= x+71

b. (-75)+(p+20)+95

= -75+p+20+95

= p+(20+95-75)

= p+40

16 tháng 12 2015

câu b kia mới đúng

 

26 tháng 12 2015

a)x+25+(-17)+63=x+71

b)(-75)(p+20)+95=-75b+(-1500)+95=-75b-1405

29 tháng 12 2016

( - 75 ) - ( p + 20 ) + 95

= ( - 75 ) - p - 20 + 95

= ( - 75 ) + 95 - p - 20

= p

22 tháng 12 2015

a) x + 25 + (-17) + 63 = x + 71

b) (-75) - (p + 20) + 95 = - 75 - p - 20 + 95 = - p

22 tháng 12 2015

a) = x + 8+63 = x +71 

b) (-75 )  - p - 20 +95 

=(-75) -20 + 95 - p = 0-p = -p

các bạn cho mình vài li-ke cho tròn 510 với