A=8\(\frac{4}{17}\)-(2\(\frac{5}{9}\)+\(3\frac{4}{17}\))
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(c)\) \(C=\frac{\frac{2}{7}+\frac{2}{5}+\frac{2}{17}-\frac{2}{293}}{\frac{3}{7}+\frac{3}{5}+\frac{3}{17}-\frac{3}{293}}\)
\(C=\frac{2\left(\frac{1}{7}+\frac{1}{5}+\frac{1}{17}-\frac{1}{293}\right)}{3\left(\frac{1}{7}+\frac{1}{5}+\frac{1}{17}-\frac{1}{193}\right)}\)
\(C=\frac{2}{3}\)
Bạn Cô nàng Thiên Bình làm đúng hết òi =.=
a=7.[1/8+1/27-1/49]
------------------------
11.[1/8+1/27-1/49]
=7/11
cau b,c tuong tu nha h mk
\(=8\frac{4}{17}-2\frac{5}{9}+3\frac{4}{17}=\left(8+3\right)\frac{4}{17}-2\frac{5}{9}=11\frac{4}{17}-2\frac{5}{9}\)
\(a)\frac{1}{3}+\frac{-2}{5}+\frac{1}{6}+\frac{-1}{5}\le x< \frac{-3}{4}+\frac{2}{7}+\frac{-1}{4}+\frac{3}{5}+\frac{5}{7}\)
\(\Rightarrow\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{-2}{5}+\frac{-1}{5}\le x< \frac{-3}{4}+\frac{-1}{4}+\frac{2}{7}+\frac{5}{7}+\frac{3}{5}\)
\(\Rightarrow\frac{2}{6}+\frac{1}{6}+\frac{-3}{5}\le x< -1+1+\frac{3}{5}\)
\(\Rightarrow\frac{1}{2}+\frac{-3}{5}\le x< \frac{3}{5}\)
\(\Rightarrow\frac{-1}{10}\le x< \frac{6}{10}\)
\(\Rightarrow-1\le x< 6\)
\(\Rightarrow x\in\left\{-1;0;1;2;3;4;5\right\}\)
Bài b tương tự
\(A=\left(\frac{5}{17}+\frac{12}{17}\right)+\left(-\frac{20}{31}-\frac{11}{31}\right)+-\frac{4}{9}\)
\(A=1+\left(-1\right)+\frac{-4}{9}\)
\(A=0+\frac{-4}{9}=\frac{-4}{9}\)
\(B=\left(\frac{-3}{7}+\frac{-4}{7}\right)+\left(\frac{7}{15}+\frac{8}{15}\right)+\frac{-2}{3}\)
\(B=-1+1+\frac{-2}{3}\)
\(B=\frac{-2}{3}\)
\(3\frac{14}{19}+\frac{13}{17}+\frac{35}{43}+6\)
\(=\frac{71}{19}+\frac{13}{17}+\frac{35}{43}+6\)
\(=\frac{1454}{323}+\frac{35}{43}+6\)
\(=5,...+6\)
\(=11,...\)
\(Bai2a\)\(A=\frac{\sqrt{3}-\sqrt{6}}{1-\sqrt{2}}-\frac{2+\sqrt{8}}{1+\sqrt{2}}\)
\(=\frac{\sqrt{3}\left(1-\sqrt{2}\right)}{1-\sqrt{2}}-\frac{2\left(1+\sqrt{2}\right)}{1+\sqrt{2}}\)
\(=\sqrt{3}-2\)
\(VayA=\sqrt{3}-2\)
a,(5/8/17+-4/17):x+33/182=4/11
=5/4/17:x+33/182=4/11
5/4/17:x=4/11-33/182
5/4/17:x=365/2002
x=5/4/17:365/2002
x=28/4438/6205
b,-1/5/27-(3x-7/9)^3=-24/27
(3x-7/9)^3=-1/5/27--24/27
(3x-7/9)^3=-8/27
(3x-7/9)^3=(-2/3)^3
3x-7/9=-2/3
3x=-2/3+7/9
3x=1/9
x=1/9:3
x=1/27
a)\(\frac{-10}{13}+\frac{8}{17}-\frac{3}{13}+\frac{12}{17}-\frac{11}{20}\)
= \(\frac{-10}{13}+\frac{8}{17}+\frac{-3}{13}+\frac{12}{17}+\frac{-11}{20}\)
=\(\left(\frac{-10}{13}+\frac{-3}{13}\right)+\left(\frac{8}{17}+\frac{12}{17}\right)+\frac{-11}{20}\)
=\(\frac{-13}{13}+\frac{20}{17}+\frac{-11}{20}\)
= \(\frac{-127}{340}\)
b) \(\frac{3}{4}+\frac{-5}{6}-\frac{11}{-12}\)
= \(\frac{3}{4}+\frac{-5}{6}+\frac{11}{12}\)
= \(\frac{9}{12}+\frac{-10}{12}+\frac{11}{12}\)
=\(\frac{10}{12}=\frac{5}{6}\)
c) \(\left[13.\frac{4}{9}+2.\frac{1}{9}\right]-3.\frac{4}{9}\)
= \(13+2.\left(\frac{4}{9}+\frac{1}{9}\right)-3.\frac{4}{9}\)
=\(15.\frac{5}{9}-3.\frac{4}{9}\)
=\(\left[15-3.\left(\frac{5}{9}-\frac{4}{9}\right)\right]\)
=\(12.\frac{1}{9}\)
=\(\frac{4}{3}\)
Chúc bạn học tốt nhea. k mik nha ! ♥☺☺
\(A=8\frac{4}{17}-\left(2\frac{5}{9}+3\frac{4}{17}\right)\)
\(=8\frac{4}{17}-2\frac{5}{9}-3\frac{4}{17}\)
\(=\left(8\frac{4}{17}-3\frac{4}{17}\right)-2\frac{5}{9}\)
\(=5-2\frac{5}{9}\)
\(=2\frac{4}{9}\)
\(A=8\frac{4}{17}-\left(2\frac{5}{9}+3\frac{4}{17}\right)\)
\(A=8\frac{4}{17}-2\frac{5}{9}-3\frac{4}{17}\)
\(A=8\frac{4}{17}-3\frac{4}{17}-2\frac{5}{9}\)
\(A=5-2\frac{5}{9}\)
\(A=2\frac{4}{9}\)