K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 5 2017
vì người đó là người trên đảo nên =>người đó cũng nói đối mà nếu người đó nói đối thì người trên đảo nói thạt mà người dó cũng là người trên đảo =>người đó nói thật mà người đó nói thật thì người trên đỏa nói dối và lặp đi lặp lại 1 vòng tuần hoàn dài vô tận
17 tháng 5 2017
Nghịch lý là: Người đó nói dối.
17 tháng 5 2017

thông cảm

e k bt

18 tháng 5 2017

(A#B)@A = \(\frac{A#B}{3}-A\)

\(\frac{AB+A^2+B^2}{3}-A\)

\(\frac{15x6+15^2+6^2}{3}-15\)= 30 + 75 + 12 - 15 = 102

17 tháng 5 2017

xin lỗi giờ em mới học lớp 6 thui thông cảm nhé

17 tháng 5 2017

e cung xin loi nha  gio e moi hoc lop 5 thui ^-^

17 tháng 5 2017

Cái này đọc cũng không ra

17 tháng 5 2017

thông cảm cho e 

e ms hok lp8 sang năm e lên lp9 em chỉ

17 tháng 5 2017

Học cái viết đề đi b. Đọc không có ra

22 tháng 5 2017

đề nè

\(\left(1+cosx\right)\cdot\left(1+4^{cosx}\right)=3\cdot4^{cosx}\)

17 tháng 5 2017

\(-1\le x,y,z\le3\)\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}-1\le x\le3\\-1\le y\le3\\-1\le z\le3\end{cases}}\)\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}\left(x+1\right)\left(y+1\right)\left(z+1\right)\ge0\\\left(3-x\right)\left(3-y\right)\left(3-z\right)\ge0\end{cases}}\)

\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}xyz+xy+yz+zx+x+y+z+1\ge0\\27-9\left(x+y+z\right)+3\left(xy+yz+zx\right)-xyz\ge0\end{cases}}\)

\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}xyz+xy+yz+zx+4\ge0\\27-9.3+3\left(xy+yz+zx\right)-xyz\ge0\end{cases}}\)

\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}xyz+xy+yz+zx+4\ge0\\3\left(xy+yz+zx\right)-xyz\ge0\end{cases}}\)

\(\Rightarrow4\left(xy+yz+zx\right)\ge-4\)

\(\Rightarrow2\left(xy+yz+zx\right)\ge-2\)

\(\Rightarrow x^2+y^2+z^2+2\left(xy+yz+zx\right)\ge x^2+y^2+z^2-2\)

\(\Rightarrow x^2+y^2+z^2-2\le\left(x+y+z\right)^2=3^2=9\)

\(\Rightarrow x^2+y^2+z^2\le11\)

17 tháng 5 2017

Không mất tính tổng quát, giả sử \(a\ge b\ge c\)

Khi \(f\left(x\right)=x^2\) là 1 hàm lồi trên \(\left[-1;3\right]\) and \(\left(-1;-1;3\right)›\left(a,b,c\right)\)

Theo BĐT Karamata ta có:

\(11=\left(-1\right)^2+\left(-1\right)^2+3^2\ge a^2+b^2+c^2\)