K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 10 2019

x^2 -(a+b)*xy +aby^2

=x^2- axy -bxy+aby^2

= x(x-ay) - by(x-ay)

=(x-by)(x-ay)

6 tháng 10 2019

thanks

6 tháng 10 2019

bạn ơi hình đâu đấy

6 tháng 10 2019

ko  có hình sao mà làm ít nhất cũng phải cho biết đó là hình gì có các góc ngoài hay ko chứ bn

6 tháng 10 2019

A=1/3+1/3^2+...+1/3^2005

=> 3A= 1+1/3+...+1/3^2004

=> 3A-A=(1+1/3+...+1/3^2004)-(1/3+1/3^2+...+1/3^2005)

=> 2A =1-1/3^2005 <1 

=> A<1/2

6 tháng 10 2019

a . 2x = 16

<=>2x = 24

<=> x = 4

Vậy x = 4

2x= 24

suy ra; x=4

6 tháng 10 2019

(x-2)^2=36

x=8

6 tháng 10 2019

\(\frac{1}{2}^m=\frac{1}{32}\)

\(\frac{1}{2}^m=\left(\frac{1}{2}\right)^5\)

\(\Rightarrow m=5\)

6 tháng 10 2019

đề thế này phải k bn

\(\left(\frac{1}{2}\right)^m=\frac{1}{32}\)

\(\Leftrightarrow\left(\frac{1}{2}\right)^m=\left(\frac{1}{2}\right)^5\)

\(\Rightarrow m=5\)

hc tốt nhá

6 tháng 10 2019

5^x=126(loại vì 126 không có dạng 5^x)

6 tháng 10 2019

\(5^{x-1}+2=127\)

\(\Leftrightarrow5^{x-1}=125\)\(=5^3\)

\(\Rightarrow x-1=3\Rightarrow x=4\)