K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 5 2019

trả lời:

đúng

hok tốt nhé

tk mk nhé

15 tháng 5 2019

giải thích:

vì 100%=\(\frac{100}{100}=1\)

suy ra 100%<100000

hok tốt nhé

15 tháng 5 2019

Cần phải đổ vào thùng số lít nước để 1/3 thùng có nước là :

4 x 2,5 x 3 x 1/3 = 10 lít

Đ/S 10 lít

15 tháng 5 2019

các bạn nhanh tay nha. cô mik ra bài kiểu gì mà ko có trên chị google

15 tháng 5 2019

\(1+1+1+1+1+1+1+1+1+1+1=11\)

15 tháng 5 2019

trả lời:

=11

tk mk nhé

mk sẽ kb

15 tháng 5 2019

dễ mà

rất dễ

thời gian xe máy đi là

48 : 32 = 1,5 = 1 giờ 30 phút

người đó đi đến B lúc

8 giờ 30 phút + 1 giờ 30 phút = 10 giờ

đáp số 10 giờ

15 tháng 5 2019

Thời gian người đó từ A đến B là

48:32=1giờ30phút

vậy người đó đến B lúc 10 giờ

15 tháng 5 2019

\(x^2=\sqrt{x^3-x^2}+\sqrt{x^2-x}.\)  (1)                   ;        \(ĐK:\hept{\begin{cases}x^3-x^2\ge0\\x^2-x\ge0\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x\ge1\\x=0\end{cases}}}\)

\(\text{TH1: Với x = 0 là nghiệm của phương trình }\)

\(\text{TH2: Với }x\ne0\text{ ta có: }\)

\(\left(1\right)\Leftrightarrow x^2=\sqrt{x^2\left(x-1\right)}+\sqrt{x\left(x-1\right)}\)

\(\Leftrightarrow x=\sqrt{x-1}+\sqrt{1-\frac{1}{x}}\)

.......... Làm nào nữa bn tự nghĩ nhé!! mk quên rồi! nhưng chỉ có x =  0 mới thỏa mãn thui!! pp 

15 tháng 5 2019

thanks pn

nhưng mik cx phân tích đc 1 nghiệm rồi

nhưng nó sai ở đâu nên ko ra đoạn cuối

15 tháng 5 2019

đè sai

15 tháng 5 2019

Đúng rồi chứ không sai đâu!

15 tháng 5 2019

tổng bằng nhiêu bạn????

15 tháng 5 2019

hỏng biết tổng

15 tháng 5 2019

\(a,A=\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}}\)                  ĐKXĐ: x> 0

   Với x = 81 ta có: 

\(A=\frac{\sqrt{81}+1}{\sqrt{81}}=\frac{9+1}{9}=\frac{10}{9}\)

b,

\(ĐKXĐ:\hept{\begin{cases}\sqrt{x}-1\ne0\\\sqrt{x}-2\ne0\\x\ge0\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x\ge0\\x\ne1\\x\ne4\end{cases}}}\)

\(B=\frac{3x}{\sqrt{x}\left(\sqrt{x}-1\right)-2\left(\sqrt{x}-1\right)}-\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-2}+\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}-1}\)

\(=\frac{3x}{\left(\sqrt{x}-1\right)\left(\sqrt{x}-2\right)}-\frac{\left(\sqrt{x}+1\right)\left(\sqrt{x}-1\right)}{\left(\sqrt{x}-1\right)\left(\sqrt{x}-2\right)}+\frac{\left(\sqrt{x}-2\right)\left(\sqrt{x}+2\right)}{\left(\sqrt{x}-1\right)\left(\sqrt{x}-2\right)}\)

\(=\frac{3x-x+1+x-4}{\left(\sqrt{x}-1\right)\left(\sqrt{x}-2\right)}\)

\(=\frac{3x-3}{\left(\sqrt{x}-1\right)\left(\sqrt{x}-2\right)}=\frac{3\left(\sqrt{x}-1\right)\left(\sqrt{x}+1\right)}{\left(\sqrt{x}-1\right)\left(\sqrt{x}-2\right)}\)

\(=\frac{3\sqrt{x}+3}{\sqrt{x}-2}\)