K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 12 2024

a) Trên tia Ax ta có 
A
B
<
A
C
(
2
c
m
<
6
c
m
)
𝐴
𝐵
<
𝐴
𝐶
(
2
𝑐
𝑚
<
6
𝑐
𝑚
)
nên điểm B nằm giữa hai điểm A và C.

b) Vì điểm B nằm giữa hai điểm A và C (chứng minh câu a)) nên ta có 
A
B
+
B
C
=
A
C
𝐴
𝐵
+
𝐵
𝐶
=
𝐴
𝐶


B
C
=
A
C

A
B
=
6

2
=
4
(
c
m
)

𝐵
𝐶
=
𝐴
𝐶

𝐴
𝐵
=
6

2
=
4
(
𝑐
𝑚
)
.

c) Vì K là trung điểm của BC nên ta có:
B
K
=
C
K
=
1
2
B
C
=
2
(
c
m
)
𝐵
𝐾
=
𝐶
𝐾
=
1
2
𝐵
𝐶
=
2
(
𝑐
𝑚
)

Ta có B là điểm nằm giữa hai điểm A và C (cmt) và K là điểm nằm giữa hai điểm B và C (do K là trung điểm của BC), do đó B là điểm nằm giữa hai điểm A và K


A
B
+
B
K
=
A
K

A
K
=
2
+
2
=
4
(
c
m
)

𝐴
𝐵
+
𝐵
𝐾
=
𝐴
𝐾

𝐴
𝐾
=
2
+
2
=
4
(
𝑐
𝑚
)

d) Vì A là trung điểm của đoạn thẳng MB nên ta có:

            
A
M
=
A
B
=
1
2
M
B
=
2
c
m

M
B
=
2.2
=
4
(
c
m
)
𝐴
𝑀
=
𝐴
𝐵
=
1
2
𝑀
𝐵
=
2
𝑐
𝑚

𝑀
𝐵
=
2.2
=
4
(
𝑐
𝑚
)

Ta có điểm M thuộc tia đối của tia Ax và C là điểm thuộc tia Ax nên A là điểm nằm giữa hai điểm M và C.

Theo chứng mình trên ta có điểm B nằm giữa hai điểm A và C.

Do đó B là điểm nằm giữa hai điểm M và C

Lại có BM = BC = 4cm (cmt).

Từ đó suy ra điểm B là trung điểm của đoạn thang mc

12 tháng 12 2019

Lên mạng tìm bạn ạ

12 tháng 12 2019

Chiều dài hơn chiều rộng là:

          7+3 = 10 (m)

Nửa chu vi mảnh đất là:

   96:2= 48(m)

Chiều dài mảnh đất là: (48+10) :2 = 29 (m)

Chiều rộng mảnh đất là: 48 - 29 = 19 (m)

Diện tích mảnh đất là: 29 x19 = 551 (m2)

                        Đáp số : 551m2

Học tốt!

Nếu tăng chiều rộng thêm 7m và giảm chiều dài đi 3 thì mảnh đất đó trở thành hình vuông

=> Chiều dài mảnh đất đó hơn chiều rộng mảnh đất đó là:

7+3=10m

Nửa chu vi mảnh đất là:

96:2=48(m)

Chiều dài mảnh đất là:

(48+10):2=29(m)

Chiều rộng mảnh đất là:

48-29=19(m)

Diện tích mảnh đất là:

29.19=551(m2)

       Đáp số: 551 m2

Chúc bn học tốt

12 tháng 12 2019

bùng chết một người ok hesot

12 tháng 12 2019

mk sẽ nêu trước khi bn trả lời câu gỏi này của mk:hãy nêu cách thức hoạt động của AWM

3x+2+2.3x=33.33

3x.32+2.3x=27.33

3x.(32+2)=891

3x.11=891

3x      =891:11

3x     =81

3x       =34

=>x=4

Vậy x=4 

Chúc bn học tốt

12 tháng 12 2019

\(1.\)

\(a.=3\left(x+2\right)\)

\(b.=4\left(x-y\right)+x\left(x-y\right)\)

\(=\left(4+x\right)\left(x-y\right)\)

\(c.=\left(x-6\right)\left(x+6\right)\)

\(d.=\left(x^2-2y^2\right)\left(x^2+2y^2\right)\)

\(2.\)

\(a.ĐKXĐ:\)\(x^2-1\ne0\Leftrightarrow x\ne\pm1\)

\(b.A=\frac{3\left(x-1\right)}{\left(x-1\right)\left(x+1\right)}\)

\(=\frac{3}{x+1}với\)\(x\ne\pm1\)

\(c.A=-1\Leftrightarrow\frac{3}{x+1}=-1\)

\(\Rightarrow\left(x+1\right).-1=3\)

\(-x-1=3\)

\(-x=4\)

\(\Rightarrow x=4\left(t/mđk\right)\)

\(d.\)Để \(x\in Z,A\in Z\Leftrightarrow x+1\inƯ\left(3\right)\)

\(Ư\left(3\right)\in\left\{\pm1,\pm3\right\}\)

x+11-13-3
x0-22-4

Vậy \(x\in\left\{0,-2,2,-4\right\}\)

1a) 3x + 6 = 3 (x + 2)

b) 4x - 4y + x2 - xy = (4x - 4y) + (x2 - xy) = 4 (x - y) + x (x - y) = (4 + x) (x - y)

c) x2 - 36 = x2 - 62 = (x + 6) (x - 6)

2a) phân thức A được xác định khi  \(x^2-1\ne0\)

                                                \(\Leftrightarrow\left(x+1\right)\left(x-1\right)\ne0\)

                                                \(\Rightarrow x+1\ne0..và..x-1\ne0\)

                                                 \(x\ne-1..và..x\ne1\)

b) \(A=\frac{3x-3}{x^2-1}=\frac{3\left(x-1\right)}{\left(x+1\right)\left(x-1\right)}=\frac{3}{x+1}\)

c) \(A=-1\Rightarrow\frac{3}{x+1}=-1\)

                      \(\Rightarrow x+1=-3\)

                           \(x=-4\left(TM\text{Đ}K\right)\)

Vậy x = -1 thì A = -1

#Học tốt!!!

~NTTH~

12 tháng 12 2019

\(\hept{\begin{cases}\frac{x^2}{y^2}+\frac{y^2}{x^2}=\frac{3\left(x^4+y^4\right)+2x^2y^2}{\left(x^2+y^2\right)}\\xy^2+3y^2+4x=8\end{cases}}\)

Một câu nữa đây ạ , giúp em với ạ vì mai em phải nộp rồi :"(