K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 11 2023

4,06 ha= 4,06 x 10 000 (m2) = 40 600 m2

DT
27 tháng 11 2023

Tổng số tuổi bà cháu hiện nay :

       64 + 3 + 3 = 70 ( tuổi )

Tuổi cháu hiện nay :

     (70-52):2=9 ( tuổi )

Tuổi bà hiện nay :

     9+52=61(tuổi)

Vì mỗi năm mỗi người tăng thêm một tuổi nên cách đây 3 năm cháu vẫn kém bà 52 tuổi.

Số tuổi cháu cách đây 3 năm là:
            (64-52):2= 6(tuổi)

Số tuổi cháu hiện nay là: 

            6+3= 9(tuổi)

Số tuổi bà hiện nay là:
           9+52= 61(tuổi)

Bạn tự đáp số nhé. 

AH
Akai Haruma
Giáo viên
29 tháng 11 2023

Lời giải:

Vì chiều dài bằng 3/2 chiều rộng và số đo chiều dài và chiều rộng là các số tự nhiên nên chiều dài chia hết cho 3 và chiều rộng chia hết cho 2.

Khi đó diện tích mảnh vườn = tích chiều dài x chiều rộng chia hết cho 6

Từ khoảng 90 đến 100 chỉ có số 96 chia hết cho 6

Do đó diện tích là 96 (m2)

Gọi chiều rộng là $a$ thì chiều dài là $\frac{3}{2}\times a$ (m) 

Diện tích: $a\times \frac{3}{2}\times a=96$

$a\times a=96: \frac{3}{2}=64=8\times 8$

Suy ra $a=8$ (m) 

Vậy chiều rộng là 8 (m). Chiều dài là $8\times 3:2=12$ (m)

DT
27 tháng 11 2023

10,25kg = 10250 g

27 tháng 11 2023

10250

27 tháng 11 2023

Đổi 1h15p=1,25h

1h15p xe đó đi được:

62,5 x 1,25 = 78,125(km)

Sau 1h15 xe đó cách Ninh Bình:

93 - 78,125 = 14,875(km)

Đ.số:.......

27 tháng 11 2023

Nửa chu vi thửa ruộng: 125,6:2= 62,8(m)

Tổng số phần bằng nhau: 1+3 =4 (phần)

Chiều dài thửa ruộng: 62,8 : 4 x 3 = 47,1(m)

Chiều rộng thửa ruộng: 62,8 - 47,1= 15,7(m)

Diện tích thửa ruộng: 15,7 x 47,1 = 739,47(m2)

Thửa ruộng đó thu hoạch được:

739,47 : 1 x 16,5= 12201,255(kg)= 122,01255(tạ)

Đáp số: 122,01255 tạ rau

27 tháng 11 2023

y:35,4:y + 2,15  = 8,05

1 : 35,4 + 2,15 = 8,05

 \(\dfrac{5}{177}\)                = 8,05 - 2,15

  \(\dfrac{5}{177}\)              = 5,9 (vô lý)

Vậy không có giá trị nào của y thỏa mãn đề bài

27 tháng 11 2023

85 6 14 1

27 tháng 11 2023

14 dư 1

27 tháng 11 2023

54,4 : a x 11,8 = 100,3

54,4 : a          = 100,3 : 11,8

54,4 : a         = 8,5

          a         = 54,4 : 8,5

          a        = 6,4

27 tháng 11 2023

\(\dfrac{1}{2}\)\(x\)  - \(\dfrac{2}{3}\) = 1\(\dfrac{1}{4}\)

\(\dfrac{1}{2}\)\(x\)        = 1\(\dfrac{1}{4}\) + \(\dfrac{2}{3}\)

\(\dfrac{1}{2}\)\(x\)        = \(\dfrac{23}{12}\)

   \(x\)        = \(\dfrac{23}{12}\)\(\dfrac{1}{2}\)

   \(x\)       = \(\dfrac{23}{6}\)