K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

29 tháng 7 2019

bằng 3,741657387

k mk nha

#hoktot#

29 tháng 7 2019

1 nhóm người chơi đấu cờ với nhau , người nào cx đáu với người khác trong nhóm . hỏi có bao nhiêu người. biết rằng có tất cả 15 ván cờ

29 tháng 7 2019

\(\sqrt{21-6\sqrt{6}}\)

\(=\sqrt{3\left(7-2\sqrt{6}\right)}\)

\(=\sqrt{3\left(6-2\sqrt{6}+1\right)}\)

\(=\sqrt{3\left(\sqrt{6}-1\right)^2}\)

\(=\sqrt{3}\left(\sqrt{6}-1\right)\)

\(=\sqrt{3}.\sqrt{6}-\sqrt{3}.1\)

\(=9\sqrt{2}-\sqrt{3}\)

29 tháng 7 2019

Bạn phải thêm đktc vào 33,6 l CO2 nha

Ko chắc đúng nhưng bn cũng có thể tham khảo nhé

mNaOH = \(\frac{md.C\%}{100\%}=\frac{500.20\%}{100\%}\)= 100 (g)

nNaOH = \(\frac{m}{M}=\frac{100}{40}\) = 2,5 (mol)

nCO2 = \(\frac{V}{22,4}=\frac{33,6}{22,4}\)= 1,5 (mol)

Khi cho CO2 tác dụng vs NaOH => 2TH:

TH1: Bazơ dư

CO2 + 2NaOH \(\rightarrow\)Na2CO3 + H2O

1,5 ->        3        :        1,5       : 1,5       (mol)

=> dd A là Na2CO3

mNa2CO3 = n.M = 1,5 . 106 = 159 (g)

TH2 : Bazơ đủ

CO2 + 2NaOH \(\rightarrow\)Na2CO3 + H2O

1,5 ->  3               :       1,5       : 1,5       (mol)

CO2 + NaOH \(\rightarrow\)NaHCO3

  0,5     <- (3 - 2,5)  -> 0,5                (mol) 

=> dd A gồm Na2CO3 và NaHCO3

mNa2CO3 = n.M = 1,5 . 106 = 159 (g)

mNaHCO3 = n.M = 0,5 . 84 = 42 (g)

29 tháng 7 2019

Cảm ơn bạn nha

29 tháng 7 2019

ab 
trong hệ tp ab=10a+b 
theo bài có pt 
10a+b=a^2+b^2-11 
10a+b=2a.b+5 
giải hệ trên 
với 0<a<=9, 0<=b<=9 
(1-2)=>(a-b)^2=16=>a-b=+-4 
=>b=a+-4 
thay vào (2) 
10a+a+-4=2a^2+-8+5 
2a^2-11a+-4+5=0 
•2a^2-11a+1=0 loại a không nguyên 
•2a^2-11a+9=0 
a=(11+-7)/4 
a=18/4 loại 
a=1 nhận 
b=5 
đáp số: 15

29 tháng 7 2019

ab 
trong hệ tp ab=10a+b 
theo bài có pt 
10a+b=a^2+b^2-11 
10a+b=2a.b+5 
giải hệ trên 
với 0<a<=9, 0<=b<=9 
(1-2)=>(a-b)^2=16=>a-b=+-4 
=>b=a+-4 
thay vào (2) 
10a+a+-4=2a^2+-8+5 
2a^2-11a+-4+5=0 
•2a^2-11a+1=0 loại a không nguyên 
•2a^2-11a+9=0 
a=(11+-7)/4 
a=18/4 loại 
a=1 nhận 
b=5 
đáp số 
15

29 tháng 7 2019

\(P\left(x\right)=\left(x^2+2.\frac{b}{2}x+\frac{b^2}{4}\right)+c-\frac{b^2}{4}=\left(x+\frac{b}{2}\right)^2+c-\frac{b^2}{4}\ge c-\frac{b^2}{4}\)

Dấu "=" xảy ra \(\Leftrightarrow\)\(x=\frac{-b}{2}\)

Mà min P(x)=-1 khi x=2 \(\Rightarrow\)\(\hept{\begin{cases}\frac{-b}{2}=2\\c-\frac{b^2}{4}=-1\end{cases}}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}b=-4\\c=3\end{cases}}\)

\(\Rightarrow\)\(P\left(x\right)=x^2-4x+3\)