cíu mình câu này vớiii
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
A = 20012002 - 20022003
A = 20012002 - (182 x 11)2003
2001 không chia hết cho 11 nên A không chia hết cho 11
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Số tiền lãi mẹ Linh nhận được là:
\(20000000\cdot0,52\%=104000\left(đồng\right)\)
=>Chọn A
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a: Xét ΔKNP vuông tại K và ΔHPN vuông tại H có
PN chung
\(\widehat{KNP}=\widehat{HPN}\)
Do đó: ΔKNP=ΔHPN
b: Ta có: ΔKNP=ΔHPN
=>\(\widehat{KPN}=\widehat{HNP}\)
=>\(\widehat{ENP}=\widehat{EPN}\)
=>ΔENP cân tại E
c: Xét ΔMEN và ΔMEP có
ME chung
EN=EP(ΔENP cân tại E)
MN=MP
Do đó: ΔMEN=ΔMEP
=>\(\widehat{NME}=\widehat{PME}\)
=>ME là phân giác của góc NMP
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a: 45p=0,75h
Độ dài quãng đường từ Long An về TPHCM là:
\(0,75\times72=54\left(km\right)\)
b: Vận tốc của xe máy là: \(72\times\dfrac{3}{8}=27\left(\dfrac{km}{h}\right)\)
Thời gian xe máy đi hết quãng đường là:
54:27=2(giờ)
Giải:
a; 45 phút = \(\dfrac{3}{4}\) giờ
Quãng đường từ Long An về Thành Phố Hồ Chí Minh là:
72 x \(\dfrac{3}{4}\) = 54 (km)
b; Cùng một quãng đường vận tốc tỉ lệ nghịch với thời gian nên thời gian ô tô đi từ A đến B là:
\(\dfrac{3}{4}\) : \(\dfrac{3}{8}\) = 2 (giờ)
Đáp số: a; 54 km
b; 2 giờ
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Thời gian ô tô đã đi là:
14h-10h45p-25p
=14h-10h70p
=14h-11h10p
=2h50p
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
ĐKXĐ: \(\left\{{}\begin{matrix}x>=0\\x\ne9\end{matrix}\right.\)
\(\left|P\right|+P=0\)
=>|P|=-P
=>P<=0
=>\(\dfrac{3\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}< =0\)
=>\(\dfrac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}< =0\)
=>\(0< =\sqrt{x}< 3\)
=>\(0< =x< 9\)
\(\dfrac{1}{21}+\dfrac{1}{28}+...+\dfrac{2}{x\left(x+1\right)}=\dfrac{2}{9}\)
=>\(\dfrac{2}{42}+\dfrac{2}{56}+...+\dfrac{2}{x\left(x+1\right)}=\dfrac{2}{9}\)
=>\(\dfrac{1}{42}+\dfrac{1}{56}+...+\dfrac{1}{x\left(x+1\right)}=\dfrac{1}{9}\)
=>\(\dfrac{1}{6}-\dfrac{1}{7}+\dfrac{1}{7}-\dfrac{1}{8}+...+\dfrac{1}{x}-\dfrac{1}{x+1}=\dfrac{1}{9}\)
=>\(\dfrac{1}{6}-\dfrac{1}{x+1}=\dfrac{1}{9}\)
=>\(\dfrac{1}{x+1}=\dfrac{1}{6}-\dfrac{1}{9}=\dfrac{1}{18}\)
=>x+1=18
=>x=17