B=(x-1).(x+2)-x(x-2)-3x
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
X = 8 NHÉ
K MIK NHA
CẢM ƠN
#ẾCK XANK Wjbu RÁC
#HT
1+2+3+4+5+6+x=29
=> 21 + x = 29
Suy ra x = 8
TL:
Nếu các góc của tứ giác đều là góc nhọn( <90o)
=> Tổng 4 góc của tứ giác sẽ < 4 .90o=360o
Trái với tổng 4 góc của 1 tứ giác(1)
Nếu các góc của tứ giác đều là góc nhọn( >90o)
=> Tổng 4 góc của tứ giác sẽ > 4 .90o=360o
Trái với tổng 4 góc của 1 tứ giác(2)
Từ(1) và(2) => ĐPCM
^HT^
Giả sử cả bốn góc của tứ giác đều là góc nhọn ( tức là mỗi góc có số đo nhỏ hơn 90o) thì tổng bốn góc của tứ giác nhỏ hơn:
90°+90°+90°+90°=360
Vậy bốn góc của tứ giác không thể đều là góc nhọn.
90°+90°+90°+90°=360°90°+90°+90°+90°=360°
Vậy bốn góc của tứ giác không thể đều là góc nhọn.
Giả sử cả bốn góc của tứ giác đều là góc tù ( tức là mỗi góc có số đo lớn hơn 90°) thì tổng bốn góc của tứ giác lớn hơn:
90°+90°+90°+90°=360
Vậy bốn góc của tứ giác không thể đều là góc tù.
90°+90°+90°+90°=360
Vậy bốn góc của tứ giác không thể đều là góc tù.
~ Hok tốt ~
= 9999800001 nha bn, mik dùng máy tính cầm tay đấy
Tổng của 3 số là:(579+1245+912):2=1368
- Số thứ 2 là : 1368-913=456
- So thứ 3 là :1368-579=789
- Số thứ 1 là:1368-1245=123
Bạn tham khảo lời giải:
Tổng của ba số đó là:
(579 + 1245 + 912) : 2 = 1368
Số thứ ba là:
1368 - 579 = 789
Số thứ hai là:
1368 - 912 = 456
Số thứ nhất là:
1368 - 1245 = 123
Cre: Olm
Học tốt ạ;-;
a) 360 ; b) 240 mik ko chắc lắm , tốt nhất bạn nên tự tìm cách lm và đối chiếu kết quả là chắc nhất nha ~
~HT~
a) \(2x\left(x-7\right)+5\left(x-7\right)=0\)
\(\Leftrightarrow\left(2x+5\right)\left(x-7\right)=0\)
\(\Leftrightarrow x=\frac{-5}{2},x=7\)
Tìm số tự nhiên nhỏ nhất khi chia cho 6, 7, 9 được số dư theo thứ tự là 2, 3, 5
Gọi số đó là a
=>a=6x+2=>a+4=6x+6=6(x+1) chia hết cho 6
Tương tự a+4 cũng sẽ chia hết cho 7,9
Do a là số tự nhiên =>a+4>0
vậy nên ta chỉ cần tìm BCNN(6,7,9)=126
=>a=122
vậy a=122 là số cần tìm
a) aAc và bBA
b) Góc BAD đối đỉnh với góc aAc => Góc BAD = 123o
c) aAc kề bù cAD => cAD = 180o - 123o =57o
Hai góc đồng vị bằng nhau => Hai cạnh a và b song song
d) a // b mà a vuông góc d => b cũng vuông góc d
Nhớ ti.ckk cho mình nha
a.x^2-x(x+2)>3x-1
<=> x^2 - x^2 - 2x > 3x - 1
<=> -2x -3x > -1
<=> -5x > -1
<=> x < 0,2
b.x -2/6 - x - 1/3 < x/2
<=> 6x/6 - 2/6 - 6x/6 -2/6 < 3x/6
<=> 6x - 2 - 6x -2 < 3x
<=> 6x - 6x - 3x < 0 + 2 + 2
<=> -3x < 4
<=> x > -4/3