K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 9 2017

bạn vào câu hỏi tương tự khác có

22 tháng 9 2017

khonng có đâu các bạn ý toàn trả lời vớ vẩn

21 tháng 9 2017

Số công cần thiết để lát xong sân

2 x 12 = 24 công

Muốn lát xong trong 3 ngày cần số thợ là

24 : 3 = 8 người

21 tháng 9 2017

12 ngày gấp 3 ngày số lần là :

       12 : 3 = 4 ( lần )

muốn lát xong cái sàn trong 3 ngày thì cần số người là :

        12 x4 = 48 ( người )

                đáp số : 48 người

12/25 < 12/24= 1/2

23/45>23/46=1/2

=) 23/45>12/25

21 tháng 9 2017

12/25 <23/45 nha bạn

21 tháng 9 2017

2dm =0,2 m

chiều dài :2: (4-3) x4=8m

chiều rộng :8 - 2 =6m

diện tích căn phòng :8 x 6=48m2

diện tích 1 viên gạch :0,2 x 0,2 =0,04 m2

cần số viên gạch là :48 : 0,04 =1200 viên gạch

k cho tui nhé !

21 tháng 9 2017

ai trả lời cho mình với mình k cho bạn đấy liền

21 tháng 9 2017

văn gì như thế nào

21 tháng 9 2017

toán chứ đăng văn ở đây chi zựa 

21 tháng 9 2017

hiệu sbc và sc là [ ko tính d]

218-24=194

hiệu số phần bằng nhau

3-1=2 [ phần ]

giá trị 1 phần

194 :2 =97

số bị chia là

97 x 3 +24=315

                 phép tính đó là : 315 : 97 [dư 3]

21 tháng 9 2017

ko tính dư nha bn

22 tháng 9 2017

giúp mk với 

nhanh nhá mk cho 2 k luôn

21 tháng 9 2017

Tiếng Việt à

21 tháng 9 2017

- Gọi 3 số tự nhiên liên tiếp là : a-1 ; a ; a+1

Theo bài ra, ta có: a.(a-1).(a+1) = 8.(a - 1 + a + a + 1)

                        =>  a.(a2 + a  - a - 1) = 8.3.a

 - Do 2 vế đều nhân với a nên ta xóa bớt hạng tử.

 => a2 - 1 = 24

=> a2 = 25

=> a = -5 = 5

Xét trường hợp 1: \(\hept{\begin{cases}a-1=5\\a=5\\a+1=5\end{cases}}\Rightarrow\hept{\begin{cases}a=6\\a=5\\a=4\end{cases}}\)

Xét trường hợp 2: \(\hept{\begin{cases}a-1=-5\\a=-5\\a+1=-5\end{cases}}\Rightarrow\hept{\begin{cases}a=-4\\a=-5\\a=-6\end{cases}}\)

Vậy 3 số liêm tiếp đố là: Cặp 1: (6,5,4)

                                      Cặp 2: (-6, -5, -4)

-Chúc bạn học giỏi ! Mà bài này lớp 7 nhé.

29 tháng 10 2019

Ta có: \(A=\left(x-y\right)\left(x-2y\right)\left(x-3y\right)\left(x-4y\right)+y^4=\)\([\left(x-y\right)\left(x-2y\right)][\left(x-3y\right)\left(x-4y\right)]+y^4=\)

\(\left(x^2-5xy+4y^2\right)\left(x^2-5xy+6y^2\right)+y^4\)

Đặt \(x^2-5xy+4y^2=t\)Suy ra \(A=t\left(t+2y^2\right)+\left(y^2\right)^2=t^2+2ty^2+\left(y^2\right)^2=\left(t+y^2\right)^2\)

Vì \(x,y\in Z\Rightarrow t\in Z\Rightarrow t+y^2\in Z\)

Suy ra A = (t +y^2)^2 là số chính phương