K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 9 2021

hc khác trường 

4 tháng 10 2021

mik nè bạn mik là nữ 2k11 kb đi

17 tháng 9 2021

giúp tôi

17 tháng 9 2021
Câu hỏi khó hiểu

Gọi số có 2 chữ số là ¯¯¯¯¯abab¯

ĐK : 9≥a≥1 , 9≥b≥0 , a,b ∈ N.

Theo đề ta có :

(a+b)³=(10a+b)²

<=>a+b=[1+9a/(a+b)]²

=>a+b là số chính phương và 9a ⋮ (a+b)

=>a+b ∈ {1;4;9;16} và 9a ⋮ (a+b)

+)a+b=1 => 10a+b=1 (loại)

+)a+b=4 => 10a+b=8 (loại)

+)a+b=9 => 10a+b=27 =>a=2 và b=7 (nhận)

+)a+b=16=>10a+b=64 =>a=6 và b=4 (loại)

Vậy số cần tìm là 27.

17 tháng 9 2021

ai muốn kết bạn với mình hong

17 tháng 9 2021

10238

17 tháng 9 2021

350*350

17 tháng 9 2021

38,2 - 12,0 = 26,2

tk cj nha

17 tháng 9 2021

26,2 nha bạn

17 tháng 9 2021

1 hộp to có số kg kẹo là:

\(1\times\frac{3}{4}=0,75\left(kg\right)\)

1 hộp bé có số kg kẹo là:

\(0,75\times23=0,5\left(kg\right)\)

12 hộp to có số kg kẹo là:

\(0,75\times12=9\left(kg\right)\)

12 hộp nhỏ có số kg kẹo là:

\(0,5\times12=6\left(kg\right)\)

Bạn làm tương tự với bài 2 nhé !

Bài 1 :

Ta có : A1 = B2 ( =50o )

Mà A1 và B2 là 2 góc đồng vị

=> a // b

Vì A1 và A3 là 2 góc đối đỉnh 

=> A1 = A3 = > A3 = 50o

Vì A1 và A2 là 2 góc kề bù 

=> A1 + A2 = 180o

=> A2 = 180o - 50o = 130o

Vì A2 và A4 là 2 góc đối đỉnh

=> A2 = A4 => A4 = 130o 

Vì A2 và B4 là 2 góc đồng vị

=> A2 = B2 => B2 = 130o

Vì B2 và B4 là 2 góc đối đỉnh

=> B2 = B4 => B4 = 130o

Vì B1 và B3 là 2 góc đối đỉnh

=> B1 = B3 => B3 = 50o

17 tháng 9 2021

kho qua vay troi 

ừ chie cần k vaod chữ đúng thôi

a,Đặt a+b-c=x, c+a-b=y, b+c-a=z

=>x+y+z=a+b-c+c+a-b+b+c-a=a+b+c

Ta có hằng đẳng thức:

(x+y+z)^3-3x-3y-3z=3(x+y)(x+z)(y+z)

=>(a+b+c)^3-(b+c-a)^3-(a+c-b)^3-(a+b-c)^3=(x+y+z)^3-x^3-y^3-z^3

=3(x+y)(x+z)(y+z)

=3(a+b-c+c+a-b)(c+a-b+b+c-a)(b+c-a+a+b-c)

=3.2a.2b.2c

=24abc

(3x + 2) ^ 3 = 11*121

=> (3x + 2) ^ 3 = 11^3

=> 3x + 2 = 11

=>  3x  =  9

=>  x  =  3

( 3x + 2)3 = 11.11.11

( 3x + 2 )3 = 113

\(\Rightarrow\)3x + 2 = 11

         3x       = 11 - 2

         3x       = 9

           x        = 9 : 3

           x        = 3