K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 3 2020

a) \(f\left(-3\right)=\frac{1}{3\left(-3\right)^2}=\frac{1}{27}\)

   \(f\left(-1\right)=\frac{1}{3\left(-1\right)^2}=\frac{1}{3}\)

 \(f\left(0\right)=\frac{1}{3.0^2}\Leftrightarrow\)f(0) không tồn tại vì là phân thức chứa mẫu thức = 0

\(f\left(1\right)=\frac{1}{3.1^2}=\frac{1}{3}\)

\(f\left(3\right)=\frac{1}{3.3^2}=\frac{1}{27}\)

b) Để \(y=f\left(x\right)=\frac{1}{27}\)

\(\Leftrightarrow\frac{1}{3.x^2}=\frac{1}{27}\)

\(\Leftrightarrow3.x^2=27\)

\(\Leftrightarrow x^2=9\)

\(\Leftrightarrow x=\pm3\)

Vậy để \(y=\frac{1}{27}\Leftrightarrow x=\pm3\)

21 tháng 3 2020

x=38 ; a=1; b=4

21 tháng 3 2020

x = 38 còn a = 1 và b = 4