K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 4 2016

x-2y+y=0

x-3y=0

3y=x

Thay 3y=x vào x-2y+y=0 ta có:

3y-2y+y=0

y+y=0

2y=0

y=0

mà 3y=x =>x=3.0=0

Vậy x=0 và y=0 thì x-2y+y=0

4 tháng 6 2016

x - 2y + y = 0

x - y = 0

=> x = y

=>x = y và x , y thuộc Z = {.... ; -3 ; -2 ; -1 ; 0 ; 1 ; 2 ; 3 ; ....}

27 tháng 4 2016

a. f(x) = 0 => 2x + 3 = 0

               => 2x       = 3

               => x         = 2/3

Vậy nghiệm của f(x) lá x = 2/3