K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 2 2017

\(x=2\Rightarrow f\left(2\right)+3.f\left(\frac{1}{2}\right)=4\)

\(x=\frac{1}{2}\Rightarrow f\left(\frac{1}{2}\right)+3.f\left(2\right)=\frac{1}{4}\)

\(\Rightarrow f\left(2\right)=\frac{47}{32}\)

18 tháng 2 2017

kết quả nhanh nhất 

= 47/32

h mk nha bn hiền 

chúc bn học giỏi

18 tháng 2 2017

thiếu đề rồi kìa

18 tháng 2 2017

Sao mày ngu vậy

18 tháng 2 2017

a)80

b)>

k mik nha

18 tháng 2 2017

nhờ bạn giải giùm mình với

18 tháng 2 2017

Hoành độ giao điểm  của 2 đồ thị trên là:

      7x=2x+5

 <=> 5x=5

<=> x=1

vậy hoành độ giao điểm của 2 đồ thị trên là x=1

18 tháng 2 2017

a ) |x - 5| + |x + 6| = |5 - x| + |x + 6|

Áp dụng bđt |a| + |b| ≥ |a + b| ta có :

|5 - x| + |x + 6| ≥ |5 - x + x + 6| = |11| = 11

Dấu "=" xảy ra <=> (5 - x)(x + 6) ≥ 0 <=> - 6 ≤ x ≤ 5

Vậy gtnn của |x - 5| + |x + 6| là 11 <=> - 6 ≤ x ≤ 5

b ) Vì (3x - 1)2 ≥ 0

Để |3x - 1| - (3x - 1)2 max <=> (3x - 1)2 min hay (3x - 1)2 = 0 => x = 1/3

=> max |3x - 1| - (3x - 1)= 0 tại x = 1/3

18 tháng 2 2017

a ) |x - 5| + |x + 6| = |5 - x| + |x + 6|

Áp dụng bđt |a| + |b| ≥ |a + b| ta có :

|5 - x| + |x + 6| ≥ |5 - x + x + 6| = |11| = 11

Dấu "=" xảy ra <=> (5 - x)(x + 6) ≥ 0 <=> - 6 ≤ x ≤ 5

Vậy gtnn của |x - 5| + |x + 6| là 11 <=> - 6 ≤ x ≤ 5

b ) Vì (3x - 1)2 ≥ 0

Để |3x - 1| - (3x - 1)2 max <=> (3x - 1)2 min hay (3x - 1)2 = 0 => x = 1/3

=> max |3x - 1| - (3x - 1)= 0 tại x = 1/3

18 tháng 2 2017

\(\frac{1}{4}\cdot\frac{2}{6}\cdot\frac{3}{8}\cdot......\cdot\frac{31}{64}=2^x\)

\(\Leftrightarrow\frac{1\cdot2\cdot3\cdot....\cdot31}{4\cdot6\cdot8\cdot....\cdot64}=2^x\)

\(\Leftrightarrow\frac{1\cdot2\cdot3\cdot....\cdot31}{\left(2\cdot2\right)\cdot\left(3\cdot2\right)\cdot\left(4\cdot2\right)\cdot.....\cdot\left(2\cdot32\right)}=2^x\)

\(\Leftrightarrow\frac{1\cdot2\cdot3\cdot...\cdot31}{\left(2\cdot2\cdot2\cdot....\cdot2\right)\left(1\cdot2\cdot3\cdot.....\cdot31\right)\cdot32}=2^x\)

\(\Leftrightarrow\frac{1}{2^{31}.2^5}=2^x\)

\(\Leftrightarrow\frac{1}{2^{36}}=2^x\)

\(\Rightarrow x=-36\)