K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 8 2018

minh dang can giup minh voi

12 tháng 8 2018

How often do you go to the library

học tốt ^^

@_@

12 tháng 8 2018

giup minh

12 tháng 8 2018

xếp lại: My mother goes jogging once a day

  ~ chúc bạn học tốt kick mk~

12 tháng 8 2018

Tham khảo đây nè :

Câu hỏi của witch roses - Toán lớp 6 - Học toán với OnlineMath

học tốt ^^

13 tháng 2 2020

Câu hỏi của FFPUBGAOVCFLOL - Toán lớp 7 - Học toán với OnlineMath

Bạn tham khảo nhé

12 tháng 8 2018

Giúp mình nha

12 tháng 8 2018

Đáp án :

People usually get up late on Sunday

học tốt ^^

a: Xét ΔECB có

M,O lần lượt là trung điểm của CB,CE
nên MO là đường trung bình

=>MO//EB và MO=EB/2

hay MO//AB(1)

Xét ΔCAE có

D,O lần lượt là trung điểm của CA,CE

nên DO là đường trung bình

=>DO//AE và DO=AE/2

hay DO//AB(2)

Từ (1) và (2) suy ra M,O,D thẳng hàng

b: Xét ΔDEC có 

O là trung điểm của CE
N là trung điểm của ED

Do đó: ON là đường trung bình

=>ON=DC/2=EB/2=OM

hay ΔONM cân tại O

11 tháng 8 2018

Bỏ | | đi và giải bình thường (vì x>0)

12 tháng 8 2018

dễ chỉ có 2TH thôi

11 tháng 8 2018

Answer : 

1 , I love English because it need for my job .

2 , I want to eat soup because I'm hungry . 

3 , I love my mother because she always cook many delicous food . 

4 , I go to the library because I want to read a book . 

5 , I go to supermarket because I want to buy tomato .

11 tháng 8 2018

a, (x - 2)= 1

    (x - 2)= -12

  => x - 2 = -1 

       x      = -1 + 2

       x      = -1

b, (2x - 1)3 = -27

    (2x - 1)= -33

=> 2x - 1 = -3

     2x       = -3 + 1

     2x       = -2 

       x       = -2 : 2

       x       = -1    

11 tháng 8 2018

a) (x-2)^2 = 1 = 1^2 = (-1)^2

=> x-2 = 1 => x = 3

x - 2 = -1 => x  = 1

.KL:..

b) (2x-1)^3 = -27 = (-3)^3

=> 2x-1 = -3 => 2x = -2 => x = -1

c)16/2^n = 1

2^4 : 2^n = 1

24-n = 1 = 20

=> 4-n = 0 => n = 4

c) (x-1/2)^3 = 1/27 = 1/3^3

=>x-1/2 = 1/3

x = 5/6

d) (x+1/2)^2 = 4/25 = (2/5)^2 = (-2/5)^2

...

rùi bn tự lm như phần a nha

e) (x-1)x+2 = (x-1)x+6

=> (x-1)x+2 - (x-1)x+6 = 0

(x-1)x+2.[1-(x-1)4 ] = 0

=> (x-1)x+2 = 0 => x-1 = 0 => x = 1

1-(x-1)4 = 0 => (x-1)^4 = 1 => x -1 = 1 => x = 2

                                                x  -1 = -1 => x = 0

KL:...

f) (x-2)2 + (y-3)2 = 0

=> (x-2)^2 = 0 => x - 2=0 => x = 2

(y-3)^2=0 => y-3 = 0 => y =3

g) 5(x-2).(x+3) = 1 = 50

=> (x-2).(x+3) = 0

=> x-2 = 0 => x = 2

x+3 = 0 =>  x  = -3

KL:...