K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

22 tháng 12 2015

tiếng việt ko ghi . ghi tiếng anh

olm-logo.png

22 tháng 12 2015

mệt với bọn trẻ trâu này quá !   

22 tháng 12 2015

Gọi a/b=c/d=k nên a=bk; c=dk

nên \(\frac{ab}{cd}=\frac{\left(bk\right)\cdot b}{\left(dk\right)\cdot d}=\frac{b^2\cdot k}{d^2\cdot k}=\frac{b^2}{d^2}\left(1\right)\)

nên \(\frac{2010a^2+2011c^2}{2010b^2+2010d^2}=\frac{2010b^2k^2+2011d^2k^2}{2010\left(b^2+d^2\right)}=\frac{ }{ }\)(hình như sai đề, phải là 2010a2+2010c2 mới đúng chứ!?)

22 tháng 12 2015

ai làm ơn làm phước tick cho mk vài cái cho lên 160 điểm hỏi đáp với

26 tháng 11 2016

x=-1

y=0

22 tháng 12 2015

bạn làm đc mấy bài này thì giúp với !

22 tháng 12 2015

ko có trong chtt nha, đừng trả lời vớ vẩn     

22 tháng 12 2015

M=x^3+x^2.y-2x^2-xy-y^2+3y+x-1

=> M=x^2(x+y-2)-(xy+y^2-2y)+(y+x-1) = 0- y(x+y-2)+1=1

N=x^3-2x^2-xy^2+2xy+2y+2x-2

=> N= 2(x+y-1)+x(x^2-y^2)-2x(x-y)=2+x(x+y)(x-y)-2x(x-y)=2+(x^2+xy-2x)(x-y)=2+x(x+y-2)(x-y)=2+0=2(vì x+y-2=0)

26 tháng 3 2016

M=(x^3+x^2y-2x^2)-(xy+y^2-2y)+(x+y-2)+1

   =x^2(x+y-2)-y(x+y-2)+(x+y-2)+1

   =x^2.0-y.0+0+1=1

N=x^3-2x^2-xy^2+2xy+2y+2x-2+x^2y-x^2y+2-2

  =(x^3+x^2y-2x^2)-(x^2y+xy^2-2xy)+(2x+2y-4)+2

  =x^2(x+y-2)-xy(x+y-2)+2(x+y-2)+2

  =x^2.0-xy.0+2.0+2=2