323.95/83.66=
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a,\(B=-\dfrac{7}{3}xy^2\left(x^3y\right)\left(-3x^{13}y^5\right)\)
\(B=\left(-\dfrac{7}{3}\cdot-3\right)\left(xy^2\cdot x^3y\cdot x^{13}y^5\right)\)
\(B=7\cdot x^{17}y^8\)
b, hệ số là 7 ; bậc của đơn thức 25
c, Thay x=1;y=-1 vào B có
\(B=7\cdot1^{17}\cdot\left(-1\right)^8=7\)
a,
Để \(x\) là số dương \(\Leftrightarrow\dfrac{2m-2}{-7}>0\)
Mà \(-7< 0\Rightarrow2m-2< 0\)
\(\Rightarrow2m< 2\)
\(\Rightarrow m< 1\)
2,
Để \(x\) là số âm \(\Leftrightarrow\dfrac{2m-2}{-7}< 0\)
Mà \(-7< 0\Rightarrow2m-2>0\)
\(\Rightarrow2m>2\)
\(\Rightarrow m>1\)
c,
Để cho \(x=0\Leftrightarrow\dfrac{2m-2}{-7}=0\)
\(\Rightarrow2m-2=0\)
\(\Rightarrow2m=2\)
\(\Rightarrow m=1\)
Ta có: \(\dfrac{-1}{12}\)<\(\dfrac{-3}{x}\)<\(\dfrac{-1}{13}\)
\(\dfrac{-3}{36}\)<\(\dfrac{-3}{x}\)<\(\dfrac{-3}{39}\)
\(\Rightarrow\) x\(\in\){37, 38}
Tổng là: \(\dfrac{-3}{37}\)+\(\dfrac{-3}{38}\)=\(\dfrac{-225}{1406}\).
\(D=(6-\dfrac{2}{3}+\dfrac{1}{2})-(5+\dfrac{5}{3}-\dfrac{3}{2})-(3-\dfrac{7}{3}+\dfrac{5}{2})\)
\(D=\dfrac{36-4+3}{6}-\dfrac{30+10-9}{6}-\dfrac{18-14+15}{6}\)
\(D=\dfrac{35}{6}-\dfrac{31}{6}-\dfrac{19}{6}=\dfrac{35-31-19}{6}=\dfrac{-15}{6}=\dfrac{-5}{2}\)
\(\dfrac{32^3\cdot9^5}{8^3\cdot6^6}=\dfrac{\left(2^5\right)^3\cdot\left(3^2\right)^5}{\left(2^3\right)^3\cdot\left(2\cdot3\right)^6}=\dfrac{2^{15}\cdot3^{10}}{2^9\cdot2^6\cdot3^6}=\dfrac{2^{15}\cdot3^{10}}{2^{15}\cdot3^6}=3^4\)