K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 11 2021

C

6 tháng 11 2021

11. A

13.C

 

Tính bằng hai cách

a.C1: 43,26 - 12,58 - 7,93

   C2: 43,26 - 12,58 - 7,93

giúp mình với

13 tháng 12 2019

\(\left(13-11\right)^2-\left|2+5\right|\)

\(=\)\(\left(2\right)^2-\left|7\right|\)

\(=4-7\)

\(=4+\left(-7\right)\)

\(=-3\)

13 tháng 12 2019

kb đi rồi tớ chỉ cho

9 tháng 3 2016

\(A=\frac{4}{7\cdot9}+\frac{4}{9\cdot11}+...+\frac{4}{59\cdot61}=2\cdot\left(\frac{2}{7\cdot9}+\frac{2}{9\cdot11}+...+\frac{2}{59\cdot61}\right)\)

\(=2\cdot\left(\frac{1}{7}-\frac{1}{9}+\frac{1}{9}-\frac{1}{11}+...+\frac{1}{59}-\frac{1}{61}\right)=2\cdot\left[\left(\frac{1}{7}-\frac{1}{61}\right)+\left(\frac{1}{9}-\frac{1}{9}\right)+...+\left(\frac{1}{59}-\frac{1}{59}\right)\right]\)\(=2\cdot\left[\left(\frac{61}{427}-\frac{7}{427}\right)+0+...+0\right]=2\cdot\frac{54}{427}=\frac{108}{427}\)

Cách làm thì đúng rồi nhưng mk k chắc tính đúng, nhẩm thôi

10 tháng 3 2016

xl bạn nhé nhưng bạn hiểu nhầm r ( chắc do mình ) nó là \(\frac{4\cdot9}{7}\)nhé bạn =))

25 tháng 6 2019

\(\left(\frac{3}{4}-\frac{13}{11}+\frac{7}{5}\right)-\left(3-\frac{1}{2}-\frac{35}{11}\right)+\left(\frac{11}{4}-\frac{2}{5}\right)\)

\(\frac{3}{4}-\frac{13}{11}+\frac{7}{5}-3+\frac{1}{2}+\frac{35}{11}+\frac{11}{4}-\frac{2}{5}\)

\(\left(\frac{3}{4}+\frac{11}{4}+\frac{1}{2}\right)\left(-\frac{13}{11}+\frac{35}{11}\right)+\left(\frac{7}{5}-\frac{2}{5}\right)-3\)

\(8+2+1-3\)

\(8\)

25 tháng 6 2019

#)Giải :

\(\left(\frac{3}{4}-\frac{13}{11}+\frac{7}{5}\right)-\left(3-\frac{1}{2}-\frac{35}{11}\right)+\left(\frac{11}{4}-\frac{2}{5}\right)\)

\(=\frac{3}{4}-\frac{13}{11}+\frac{7}{5}-3+\frac{1}{2}+\frac{35}{11}+\frac{11}{4}-\frac{2}{5}\)

\(=\left(\frac{3}{4}+\frac{11}{4}\right)+\left(-\frac{13}{11}+\frac{35}{11}\right)+\left(\frac{7}{5}-\frac{2}{5}\right)-3+\frac{1}{2}\)

\(=\frac{7}{2}+2+1-3+\frac{1}{2}\)

\(=\frac{7}{2}+\frac{1}{2}\)

\(=4\)

16 tháng 8 2017

a) chịu

b) ko biết

c)dốt

16 tháng 8 2017

Mình ko viết đầu bài bn nhé 

a) (44 : 11 ) nhân ( 52 : 13 ) nhân ( 60 : 15 ) 

= 4 nhân 4 nhân 4 = 64 

b) = 123 nhân 456 nhân 1001 - 456 nhân 123 nhân 1001 

= 0

c) 14 nhân ( 29 + 71 ) + ( 1 + 2 + 3 + ... + 99 ) nhân ( 199 nhân 1001 nhân 198 - 1998 nhân 1001 nhân 199 )

= 14 nhân 100 + 0 = 1400 

chúc bn học tốt