\(6^2\)+(12-)} +2025°      12-9mũ3 nó ko hiển thị được ạ

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 8 2018

\(1)A=a\frac{1}{3}+a\frac{1}{4}-a\frac{1}{6}=a\left(\frac{1}{3}+\frac{1}{4}-\frac{1}{6}\right)=a\frac{5}{12}\)

Thay \(a=-\frac{3}{5}\) vào A,ta đc:

\(A=-\frac{3}{5}.\frac{5}{12}=-\frac{1}{4}\)

\(2)B=b\frac{5}{6}+b\frac{3}{4}-b\frac{1}{2}=b\left(\frac{5}{6}+\frac{3}{4}-\frac{1}{2}\right)=b\frac{13}{12}\)

Thay \(b=\frac{12}{13}\) vào B, ta đc: \(B=b\frac{13}{12}=\frac{12}{13}.\frac{13}{12}=1\)

27 tháng 7 2020

=\(\frac{-13}{12}:\frac{-1}{12}-\frac{16}{15}\)\(:\frac{-2}{15}\)

=\(\frac{-13}{12}\times\left(\frac{-12}{1}\right)-\frac{16}{15}\times\frac{-15}{2}\)

=\(13-\left(-8\right)\)

=\(21\)

TÍCH ĐÚNG HỘ MÌNH VỚI Ạ

25 tháng 10 2017

Nếu Cơ Số Ở Dạng Lập Phương Được Gấp Đôi
=> Đáp Án nhân cho 8
Ta có : A = 2025
=> B = 2025 * 8 =16200

1/a) 12 - x= 1-(-5)

      12 - x = 6

             x= 12-6

             x=6

 b)| x+4|= 12

x+4 = \(\pm\)12

*x+4=12

     x=8

*x+4= -12

    x=-16

2/Tìm n

\(n-5⋮n+2\)

=> \(n+2-7⋮n+2\)

mà \(n+2⋮n+2\)

=> 7\(⋮\)n+2

=> n+2 \(\varepsilon\)Ư(7)= {1;-1;7;-7}

n+21-17-7
n-1-35-9

3/a)4.(-5)2 + 2.(-12)

= 2.2.(-5)2 + 2.(-12)

=2[2.25.(-12)]

=2.(-600)

=-1200

14 tháng 8 2017

a, 3/2 + 3/6 + 3/12 + . . . + 3/90

= 3/1*2 + 3/2*3 + 3/3*4 + . . . + 3/9*10

= 1/1 - 1/2 + 1/2 - 1/3 + 1/3 - 1/4 + . . . + 1/9 - 1/10

= 1/1 - 1/10 = 9/10

Vậy a = 9/10

ko chắc chắn lắm

17 tháng 4 2019

(3/8 + -3/4+7/12 ):5/6+1/2

=(9/24+-18/24+14/24):5/6+1/2

=5/24:5/6+1/2

=1/4+1/2=1/4+2/4

=3/4

18 tháng 4 2019

Mơn bn nhìu!

8 tháng 7 2020

\(A=\frac{7}{12}+\frac{5}{12}:6-\frac{1}{36}\)

\(=\frac{7}{12}+\frac{5}{72}-\frac{11}{36}\)

\(=\frac{42}{72}+\frac{5}{72}-\frac{22}{72}\)

\(=\frac{25}{72}\)

8 tháng 7 2020

A=25/72\

B=59/6

9 tháng 5 2017

đúng rồi nha bn cho luôn

9 tháng 5 2017

ket qua =0 la dung roi do

VC
26 tháng 2 2020

a) \(\left(\frac{-1}{6}+\frac{5}{-12}\right)+\frac{7}{12}=\left(\frac{-2}{12}+\frac{-5}{12}\right)+\frac{7}{12}=\left(\frac{-7}{12}\right)+\frac{7}{12}=0\)

b)\(\frac{7}{36}-\frac{8}{-9}+\frac{-2}{3}=\frac{7}{36}+\frac{32}{36}-\frac{24}{36}=\frac{15}{36}=\frac{5}{12}\)

c) \(\frac{3}{5}-\frac{2}{5}.\frac{10}{12}=\frac{3}{5}-\frac{2}{5}.\frac{5}{6}=\frac{3}{5}-\frac{1}{3}=\frac{9}{15}-\frac{5}{15}=\frac{4}{15}\)

d) \(\frac{2}{\left(-3\right)^2}+\frac{5}{-13}-\frac{-3}{4}=\frac{2}{9}-\frac{5}{13}+\frac{3}{4}=\frac{8}{36}-\frac{15}{36}+\frac{27}{36}=\frac{5}{9}\)