K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 7 2024

F=1,A=9,O=8,M=1 => F+M+O=1+1+8=10

F=1,A=8,O=6,M=0 => F+M+O=1+0+6=7

 

27 tháng 9 2016

Help me, mik hứa ai giúp mik mik  sẽ k cho 3k lun đó

27 tháng 9 2016

=> giá trị tuyệt đối của 3-8x thuộc : 0,1

=0 : 3-8x=0

      =>8x=3

      =>3/8

=1 : 3-8x=3                              3-8x=-3

       =>8x=0                             =>8x=-6

       =>x=0                               =>x=-6/8= - 3/4

chắc đúng

11 tháng 5 2018

bạn xem trong sách nâng cao phát triển ý, có nhiều bài khó lắm

14 tháng 12 2018

\(\left(x-2013\right)^{2014}=1\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x-2013=1\\x-2013=-1\end{cases}}\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=2013+1\\x=-1+2013\end{cases}}\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=2014\\x=2012\end{cases}}\)

Vậy x=2014 hoặc x=2012

hok tốt

14 tháng 12 2018

(x - 2013)2014 = 1

=> x - 2013 = 1 hoặc -1

TH1: x - 2013 = 1

         x            = 1 + 2013

         x            = 2014

TH2: x - 2013 = -1

         x            = -1 + 2013

         x            = 2012

Vậy x = 2014 hoặc 2012

Học tốt nhé ! ^^

#Lạnh

10 tháng 8 2020

đề bài là gì thế ạ ? Hình như bạn ghi thiếu :(

10 tháng 8 2020

À: chứng tỏ c/d>a+c/b+d

a, Gọi hai số tự nhiên cần tìm là a và b

Ta có : a=6.k1;b=6.k2a=6.k1;b=6.k2

Trong đó : ƯCLN(k1,k2)=1ƯCLN(k1,k2)=1

Mà : a+b=84⇒6.k1+6.k2=84a+b=84⇒6.k1+6.k2=84

⇒6(k1+k2)=84⇒k1+k2=84÷6=14⇒6(k1+k2)=84⇒k1+k2=84÷6=14

+) Nếu : k1=1⇒k2=13⇒{a=6b=78k1=1⇒k2=13⇒{a=6b=78

+)Nếu : k1=3⇒k2=11⇒{a=18b=66k1=3⇒k2=11⇒{a=18b=66

+)Nếu : k1=5⇒k2=9⇒{a=30b=54k1=5⇒k2=9⇒{a=30b=54

Vậy ...

b, Tương tự câu a,

c, Gọi hai số tự nhiên cần tìm là a và b

Vì : ƯCLN(a,b)=10;BCNN(a,b)=900ƯCLN(a,b)=10;BCNN(a,b)=900

⇒ƯCLN(a,b).BCNN(a,b)=a.b=900.10=9000⇒ƯCLN(a,b).BCNN(a,b)=a.b=900.10=9000

Phần còn lại giống câu a và câu b bạn tự làm nha

chúc bạn hok tốt

Ta có: f(x) = ax+bx +c => f(0) = c => c=2013

                                                 f(1) = a+b+c = 2014 => a+b = 2014 - 2013 = 1

                                                 f(-1) = a-b+c = 2015 => a-b = 2015 - 2013 = 2

Từ đây tính đc a và b là: a=1,5 và b = -0,5

7 tháng 7 2016

Xét đa thức f(x)=ax^2+bx+c

Ta có :

f(0)=a.0^2+b.0+c=c mà f(0)=2013 nên c=2013 (1)

f(1)=a.1^2+b.1+c=a+b+c mà f(1)=2014 nên a+b+c = 2014 (2)

f(-1)=a.(-1)^2+b.(-1)+c=a-b+c mà f(-1)=2015 nên a-b+c = 2015 (3)

Từ (1) và (2) suy ra a+b=1(*)

Từ (1) và (3) suy ra a-b=2(**)

Từ (*) và(**) suy ra a+b+a-b=1+2 =>2a=3=>a=1,5

Thay a=1,5 vào (*) ta được:b= -0,5

Vậy f(-2)=1,5.(-2)+(-0,5)(-2)+2013=-3+1+2013=2011