![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
LH
1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
9 tháng 11 2018
a) \(xy-y^2-x+y\)
\(=y\left(x-y\right)-\left(x-y\right)\)
\(=\left(x-y\right)\left(y-1\right)\)
b) \(xy-x^2-x+y\)
\(=x\left(y-x\right)+\left(y-x\right)\)
\(=\left(y-x\right)\left(x+1\right)\)
DN
1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
17 tháng 8 2019
Ý a có rì đó sai sai nha bn
\(x^2-xy+x^2y-xy^2=x\left(x-y\right)+xy\left(x-y\right)=\left(x-y\right)\left(y+1\right)x\)
PT
1
PT
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
NT
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
NT
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
NT
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
TD
1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
15 tháng 12 2019
\(x^3y-xy^3-2xy^2-xy\)
\(=xy\left(x^2-y^2-2y-1\right)\)
\(=xy\left[x^2-\left(y^2+2y+1\right)\right]\)
\(=xy\left[x^2-\left(y+1\right)^2\right]\)
\(=xy\left(x-y-1\right)\left(x+y+1\right)\)
NH
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(x^2+xy+x=x\left(x+y+1\right)\)
`x^2 +xy+x=x.x+x.y+x.1=x(x+y+1)`