![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
{(x^2+25)-13}.3=36 (x^2+25)-13 =36:3 (x^2+25)-13 =12 x^2+25 =12+13 x^2+25 = 25 x^2 =25-25 x^2 =0 x^2 =0^2 x =0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a)|x-75|+3=15
|x-75|=12
\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x-75=12\\x-75=-12\end{cases}\Rightarrow}\orbr{\begin{cases}x=87\\x=63\end{cases}}\)
b)\(\left[\left(x^2+25\right)-13\right].3=36\)
\(\left[\left(x^2+25\right)-13\right]=108\)
\(\left(x^2+25\right)=121\)
\(x^2=96\)
x ko TM
a) |x-75|+3=15
|x-75| =15-3
|x-75| = 12
|x| =12+75
|x| = 87
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) 2x.23 + 2x = 36
=> 2x. (8 + 1) = 36
=> 2x.9 = 36 => 2x = 4 = 22 => x = 2
b) 3x + 3x.32 + 3x.33 = 35.37
=> 3x. (1 + 32 + 33) = 37
=> 3x. 37 = 35.37 => 3x = 35 => x = 5
c) => 52x+ x+2 = 1252.25
=> 53x+2 = (53)2.52 = 58
=> 3x+2 = 8 => 3x = 6 => x = 2
Vậy..
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
7x-3.4=196
7x-3=49
x-3=2
x= -1
2x+3+2x=36
2x.9=36
2x=4
x=2
(52x.5x+2):25=1255
53x+2=517
x=5
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
l x - 18 l x 22018 = 22020
=> | x - 18 | x 2 2018 = 2 2018 . 2 2
=> | x - 18 | = 4
=> \(\orbr{\begin{cases}x-18=4\\x-18=-4\end{cases}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=22\\x=14\end{cases}}}\)
6x - 36 = 2 3 x 32
=> 6x - 36 = 72
=> 6x = 108
=> x = 18
l x - 5 l = 8
=> \(\orbr{\begin{cases}x-5=8\\x-5=-8\end{cases}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=13\\x=-3\end{cases}}}\)
17 - x = 25
=> x = 17 - 25
=> x = - 8
198 - 2 ( 93 - x ) = 25
=> 2 ( 93 - x ) = 173
=> 93 - x = 86,5
=> x = 6,5
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(a,12^{13}.18^9.24^{25}\)
\(=2^{26}.3^{13}.2^9.3^{18}.2^{50}.3^{25}\)
\(=2^{85}.3^{56}\)
๖ۣۜVᶖệᵵ‿₳ᵰħ²ᴷ⁷《ღᵯįᵰ ღ》《Team BÁ ĐẠO.COM. LẬP KỈ LỤCC KHI HIẾP DÂM 300 NG CON GÁI
[ ( \(x\)2 + 25 ) - 13 ] x 3 = 36
[ ( \(x\)2 + 25 ) - 13 ] = 36 : 3
[ ( \(x\)2 + 25 ) - 13 ] = 12
\(x\)2 + 25 = 12 + 13
\(x\)2 + 25 = 25
\(x\)2 = 25 - 25
\(x\)2 = 0
x2 = 02
quá dễ
\(\left[\left(x^2+25\right)-13\right]=36:3=12.\)
\(\left(x^2+25\right)-13=12\)
\(\left(x^2+25\right)=12+13=25\)
Vì x mũ 2 +25 = 25
nên x chỉ có thể = 1 hoặc 0