Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
623+x=1019
x=1019-623
x=396
413+(x+9)=1994
(x+9)=1994-413
x+9=1581
x=1581-9
x=1572
519+(73-x)=563
72-x =563 - 519
72- x=44
x=72-44
x=28
a) Ta thấy: 18x12-9x24=216-216=0
Vậy biểu thức tên bằng 0(vì có 1 thừa số là 0)
b)Ta thấy: 15x30-45x10=10.(15x3-45)=10.(45-45)=10.0=0
Vậy biểu thức tên bằng 0(vì có 1 thừa số là 0)
a) \(\left(68\times77\times49\right)\times\left(18\times12-9\times24\right)\)\(=\left(68\times77\times49\right)\times0\)\(=0\)
b)\(\left(15\times30-45\times10\right)\times\left(1+2+3+...+100\right)\)\(=0\times\left(1+2+3+...+100\right)\)\(=0\)
24 x 235 x 2 - 4 x 226 x 12 + 48
= 48 x 235 - 48 x 226 + 48
= 48 x (235 - 226 + 1)
= 48 x 10
= 480
24 x 235 x 2 - 4 x 226 x 12 + 48
= 48 x 235 - 48 x 226 + 48
= 48 x (235 - 226 + 1)
= 48 x 10 = 480
a) 142 x 12 + 142 x 18
= 142 x ( 18 + 12 )
= 142 x 30
= 4260
b) 49 . 365 - 39 . 365
= 365 . ( 49 - 39)
= 365 . 10
= 3650
c) 4 . 18 . 25
= 18 . 4 . 25
= 18 . 100
= 1800
Cách 1:
A. \(\dfrac{17}{19}\) x \(\dfrac{12}{15}\) x \(\dfrac{19}{17}\)
= (\(\dfrac{17}{19}\) x \(\dfrac{19}{17}\)) x \(\dfrac{12}{15}\)
= \(1\) x \(\dfrac{12}{15}\)
= \(\dfrac{4}{5}\)
Cách hai:
A; \(\dfrac{17}{19}\) x \(\dfrac{12}{15}\) x \(\dfrac{19}{17}\)
= \(\dfrac{68}{95}\) x \(\dfrac{19}{17}\)
= \(\dfrac{4}{5}\)
x= 19978 : 12
x= 9989/6 hay 1664,833333 nha :D
1664.83333333333 nha k cho mình