Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(\frac{1}{10}\cdot\frac{2}{3}\cdot\frac{3}{4}\cdot\frac{4}{5}\cdot\frac{5}{6}\cdot\frac{6}{5}\cdot\frac{5}{4}\cdot\frac{4}{3}\cdot\frac{3}{2}=\frac{1}{10}\)
\(\frac{1}{10}\times\frac{2}{3}\times\frac{3}{4}\times\frac{4}{5}\times\frac{5}{6}\times\frac{6}{5}\times\frac{5}{4}\times\frac{4}{3}\times\frac{3}{2}\)\(\frac{3}{2}\)
\(=\frac{1}{10}\times\left(\frac{2}{3}\times\frac{3}{2}\right)\times\left(\frac{3}{4}\times\frac{4}{3}\right)\times\left(\frac{4}{5}\times\frac{5}{4}\right)\times\left(\frac{5}{6}\times\frac{6}{5}\right)\)
\(=\frac{1}{10}\times1\times1\times1\times1\)
\(=\frac{1}{10}\)
#Chúc bạn học tốt !
#k cho mình nhé ?
a) \(\left(56\times27+56\times35\right)\div62=56\times\left(27+35\right)\div62=56\times62\div62=56\)
b) \(\frac{0,18\times1230+0,9\times4567\times2+3\times5310\times6}{1+4+7+10+....+52+55-514}\)
\(=\frac{0,18\times1230+\left(0,9\times2\right)\times4567+\left(3\times6\right)\times5310}{1+4+5+.....+52+55-514}\)
\(=\frac{0,18\times1230+0,18\times4567+0,18\times5310}{1+4+7+...+52+55-514}\)
\(=\frac{0,18\times\left(1230+4567+5310\right)}{\left(55+1\right)\times55\div2-514}\)
\(=\frac{0,18\times11107}{971}=\frac{1999,26}{971}\)
mình ra cũng giống bạn Forever _ Alone nhé!!!Chẳng qua mình không biết viết phân số
\(\frac{2}{3}.\frac{4}{7}=\frac{8}{21}\)
\(\frac{3}{11}.2=\frac{6}{11}\)
\(4.\frac{2}{7}=\frac{8}{7}\)
\(\frac{8}{21}:\frac{2}{3}=\frac{8}{21}.\frac{3}{2}=\frac{21}{2.21}=\frac{1}{2}\)
\(\frac{3}{7}.\frac{7}{3}=\frac{21}{21}=1\)
\(\frac{3}{7}:\frac{3}{7}=\frac{3}{7}.\frac{7}{3}=\frac{21}{21}=1\)
lỡ tay bấm gửi trả lời luôn
\(\frac{2}{3}.\frac{1}{6}.\frac{9}{11}=\frac{2.9}{18.11}=\frac{2.9}{2.9.11}=\frac{1}{11}\)
\(\frac{2.3.4}{2.3.4.5}=\frac{6.4}{6.4.5}=\frac{24}{24.5}=\frac{1}{5}\)
\(\left(1-\frac{1}{3}\right)\times\left(1-\frac{1}{4}\right)\times\left(1-\frac{1}{5}\right)\times\left(1-\frac{1}{6}\right)\times\left(1-\frac{1}{7}\right)\times\left(1-\frac{1}{8}\right)-\frac{1}{4}\times\frac{1}{2}\)
\(=\frac{2}{3}\times\frac{3}{4}\times\frac{4}{5}\times\frac{5}{6}\times\frac{6}{7}\times\frac{7}{8}-\frac{1}{4}\times\frac{1}{2}\)
\(=\frac{2}{8}-\frac{1}{4}\times\frac{1}{2}\)
\(=\frac{2}{8}-\frac{1}{8}=\frac{1}{8}\)
\(a.\frac{4}{3}-\frac{3}{2}:X=\frac{1}{6}\)
\(\frac{3}{2}:X=\frac{4}{3}-\frac{1}{6}\)
\(\frac{3}{2}:X=\frac{8}{6}-\frac{1}{6}\)
\(\frac{3}{2}:X=\frac{7}{6}\)
\(X=\frac{3}{2}:\frac{7}{6}\)
\(X=\frac{3}{2}\times\frac{6}{7}\)
\(X=\frac{9}{7}\)
\(b.\left(X+\frac{2}{3}\right):\frac{1}{3}=\frac{41}{3}\)
\(X-\frac{2}{3}=\frac{41}{3}.\frac{1}{3}\)
\(X-\frac{2}{3}=\frac{41}{9}\)
\(X=\frac{41}{9}+\frac{2}{3}\)
\(X=\frac{41}{9}+\frac{6}{9}\)
\(X=\frac{47}{9}\)
\(x+\frac{3}{4}=\frac{5}{3}\) \(\frac{7}{5}:x=3\) \(2-x=\frac{4}{7}\)
x =\(\frac{5}{3}-\frac{3}{4}\) x=\(\frac{7}{5}:3\) x=\(2-\frac{4}{7}\)
x=\(\frac{11}{12}\) x=\(\frac{7}{15}\) x=\(\frac{10}{7}\)
\(x.4+x+3=7497:3\)
\(x.\left(4+3\right)=2499\)
\(x.7=2499\)
\(x=2499:7\)
\(x=357\)
x.4+x.3=7497:3
x.4+x.3=2499
x.7=2499
x=2499:7
x=357