Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
A = 47 + 25 + 53
A = 47 +53 + 25
A = 125
B = 26 + 115 + 74 - 15
B = 26 + 74 + 115 - 15
B = 200
C = 34 x 5 + 95 x 34
C = 34 x ( 5 + 95 )
C = 34 x 100
C = 3400
D = 2018 + 2018 x 113 - 2018 x 14
D = 2018 x 1 + 2018 x 113 - 2018 x 14
D = 2018 x ( 1 + 113 - 14 )
D = 2018 x 100
D = 201800
E = 45 x 27 + 27 x 53 + 54
DVTCTMCHNVTDNGĐTNNKĐNPHNT
A= 47+ 25+ 53
=( 47+ 53 ) + 25 ( áp dụng tính chất kết hợp )
= 100 + 25
= 125
B = 26 + 115 + 74 - 15
=( 26+ 74) + ( 115 - 15)
= 100 + 100
= 200
C = 34 * 5 + 95 * 34 ( áp dung tính chất nhân một số với một tổng của phép nhân )
= 34 * ( 95 + 5 )
= 34 * 100
= 3400
D = 2018 + 2018 * 113 - 2918 * 14
= 2018 * ( 113 + 1 ) - 2018 * 14 ( vì 2018 = 2018 * 1)
= 2018 * 114 - 2018 * 14 ( sau đó đưa về dạng nhân một số với một hiệu )
= 2018 * ( 114 - 14)
= 2018 * 100
= 201 800
E = 45 * 27 + 27 * 53 + 54
= 45 * 27 + 27 * 53 + 27 * 2 ( ta tách 54 ra để đưa về dạng nhân một số với một tổng )
= ( 45+ 53 + 2 ) * 27
= 100 * 27
= 2700
Ủa bài này dễ mà, sao lại là nâng cao
Ta thấy (|x+2003|+2004), 3x2+15 >0 nên muồn VT=0 thì 16-x2=0
Ta có : 16-x2=0
<=>x2=16
<=>|x|=4
<=>x=4 hoặc x=-4
Mà x<0=> x=-4
Vậy số nguyên âm x thoả mãn là x=-4
2n + 1 chia hết cho 6 - n
n cần thỏa mãn các điều kiện :
là số tự nhiên nhỏ hơn 6
giải
2 x n + 1 : 6 - n = số tự nhiên ( không dư )
lấy trường hợp x = 5 thì :
2 x n + 1 : 6 - n = 11 : 1 chia hết
lấy trường hợp x = 3
2 x n + 1 : 6 - n = 7 : 3 không thỏa mãn
......
vậy n = 5
nhé !
mọi người giúp bn ấy đê
mk lười gõ
mk lười tính
mk lười lắm
lười thì chết thôi
ko ai rảnh tay trả lời đâu
tự túc là hạnh phúc bn ạ
^_^
1 . Tích của 2 số nguyên dương là một số nguyên dương
2. Tích của 2 số nguyên âm là một số nguyên dương
3 . 4 . ( - 5 ) = - 20
4 . Nếu x . y < 0 => x , y trái dấu
6 . Tổng hai số nguyên âm là một số nguyên âm
1) ...... \(x>0\)
2) .... \(x< 0\)
3) \(4.\left(-5\right)=-20\)
4) \(x.y< 0\)
\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}x>0\\y< 0\end{cases}}\) hoặc \(\hept{\begin{cases}x< 0\\y>0\end{cases}}\)
5) \(34-\left(54+13+2\right)=34-69=-35\) là 1 số âm
6) \(\left(-x\right)+\left(-x\right)=-x-x=-2x\)
đề có nhầm chỗ nào không bạn, E,F nằm giữa AB mà sao cộng lại lớn hơn AB đc
ko sai đâu bạn
để mình cho bạn xem 1 ví dụ : bây giờ AE + BF có thể = 7
(x-34)=0x15
x-34=0
x=0+34
x=34
vậy x=34
Để anh chỉ rõ cho
( x - 34) . 15 = 0
( x - 34 ) = 0 : 15
( x -34 ) = 0
x = 0 + 34
=> x = 34