![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
KC
3
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
LN
1
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
19 tháng 7 2016
\(\left(x+\frac{2012}{2013}\right)^6=0\)
=> \(\left(x+\frac{2012}{2013}\right)^6=0^6\)
=> \(x+\frac{2012}{2013}=0\)
=> \(x=\frac{-2012}{2013}\)
TD
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
x= --\(\frac{2012}{2013}\)
\(x+\frac{2012}{2013}=0\)
Trừ \(\frac{2012}{2013}\)
ở cả 2 vế của phương trình.
\(x+\frac{2012}{2013}-\frac{2012}{2013}=0-\frac{2012}{2013}\)
\(x=-\frac{2012}{2013}\)