K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 11 2016

x:2=13

x=13.2

x=26

k cho bà chủ nhé( bà chủ linh học lớp 6d)

15 tháng 11 2016

x:2=13

x=13.2

x=26

Bài làm

a. x + 2 = 4 x 24

    x + 2 = 96

    x       = 96 : 2 

    x       = 48

Vậy x = 48

b. 27 - 2 x ( X + 3 ) = 13

           2 x ( X + 3 ) = 27 - 13

           2 x ( X + 3 ) = 14

                 ( X + 3 ) = 14 : 2

                    X + 3   = 7

                    X          = 7 - 3

                    X          = 4

Vậy X = 4

# Chúc bạn học tốt #

16 tháng 12 2018

1)X+2 = 96

X=96-2

X=94

2)27-2X-6=13

-2X=13+6-27

-2X=-8

X=4

13 tháng 7 2021
13(26+22+51+1) = 13.100= 130
13 tháng 7 2021

= 13 x (26+22+51+1)

= 13 x 100

= 1300

...

3 tháng 5 2016

Dễ :v tự làm đy..........

3 tháng 5 2016

1 ) ( 6x 8 - 48 ) : ( 10 + 11 + 12 + 13 + 14 )

= ( 48-48 ) : ( 10+11+12+13+14)

= 0 x ( 10 + 11 + 12 + 13 + 14 )

= 0

2  ) 16 x 8 + 16 x 2

= 16 x ( 8 + 2)

= 16 x 10

= 160

5 tháng 4 2018

\(a,\frac{39}{7}:x=13\)

\(x=\frac{39}{7}:13=\frac{3}{7}\)

\(b,\frac{2}{3}\cdot x+\frac{1}{2}=\frac{1}{10}\)

\(\frac{2}{3}.x=\frac{1}{10}-\frac{1}{2}=-\frac{2}{5}\)

\(x=-\frac{2}{5}:\frac{2}{3}=-\frac{3}{5}\)

\(c,x:\frac{8}{11}=\frac{11}{3}\)

\(x=\frac{11}{3}\cdot\frac{8}{11}=\frac{8}{3}\)

\(d,\frac{2}{9}-\frac{7}{8}\cdot x=\frac{1}{3}\)

\(\frac{7}{8}.x=\frac{2}{9}-\frac{1}{3}=-\frac{1}{9}\)

\(x=-\frac{1}{9}:\frac{7}{8}=-\frac{8}{63}\)

cảm ơn Ngyễn Thị Ngọc Ánh nha bạn lm đúng mà mình k nhầm xl bạn nhìu

( 35 x 2 - 70 ) x ( 7 + 8 + 9 + 10 +11 + 12 + 13 +14 +15 )

= 0 x ( 7 + 8 + 9 + 10 +11 + 12 + 13 +14 +15 )

= 0

học tốt 

= (70- 70) x( 7 +8+9+10+11+12+13+14+15)

= 0

20 tháng 7 2017

\(2\cdot\left(x+3\right)=1650\)

\(\Leftrightarrow x+3=1650:2\)

\(\Leftrightarrow x+3=825\)

\(\Leftrightarrow x=822\)

  

\(\left(76-x\right):3=13\)

\(\Leftrightarrow76-x=39\)

\(\Leftrightarrow x=37\)

20 tháng 7 2017

Câu 1 :1650:2-3=822

Câu 2:76-(13*3)=37

3 tháng 5 2018

\(-\frac{2}{3}\cdot x+\frac{13}{15}=\frac{7}{10}\)

\(-\frac{2}{3}\cdot x=\frac{7}{10}-\frac{13}{15}=-\frac{1}{6}\)

\(x=-\frac{1}{6}:\left(-\frac{2}{3}\right)=\frac{1}{4}\)

3 tháng 5 2018

-2/3.x=7/10-13/5

-2/3.x=-1/6

      x=-1/6.(-3/2)

      x=-1/4