K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

30 tháng 4 2017

A = 2+ 2+2+ 23 + ... + 22010

2A = 2 . ( 2+ 21 + 2+ 23 + ... + 22010 )

2A = 2 + 22 + 2+ 24 + ... + 22011

2A - A= ( 2 + 2+ 23 + 2+ ... + 22011 ) - ( 20 + 2+ 22 + 23 + ... + 22010 )

A = 22011  - 20

A = 22011 - 1

Vậy A = 22011 - 1

30 tháng 4 2017

A=2+21+22+23+...+22010

=>2A= 2+22+23+24+...+22011

=>2A-A=(2+22+23+24+...+22011)-(20+21+22+23+...+22010)

=>A=22011-1

Vậy A=22011-1

21 tháng 4 2016

a)A=2^0+2^1+2^2+....+2^2010

ta lay:2A=2^1+2^2+2^3+...+2^2011

ta lay:2A-A=(2^1+2^2+2^3+...+2^2011)-(2^0+2^1+2^3+...+2^2010)

=2^1+2^2+2^3+...+2^2011-2^0-2^1-2^2-2^3-...-2^2010

=2^2011-2^0=2^2011-1=A

Vay A=2^2011-1

2 tháng 5 2016

khùng

19 tháng 6 2020

A= 2^0 + 2^1 + 2^2 + ... + 2^2010

=> 2A = 2^1 + 2^2 + 2^3 + ... + 2^2011

=> 2A - A = 2^2011 - 2^0

=> A = 2^2011 - 1

19 tháng 6 2020

A = 2^0 + 2^1 + 2^2 + 2^3 +...+ 2^2010 

 2A = 2^1 + 2^2 + 2^3 + 2^4 +...+ 2^2011

2A - A = ( 2^1 + 2^2 + 2^3 + 2^4 +...+ 2^2011 ) - ( 1 + 2^2 + 2^3 +...+ 2^2010 ) 

A = 2^2011 - 1

3 tháng 5 2016

Đặt tổng đó = A. Ta có:

\(A=2^0+2^1+2^2+...+2^{2010}\)

\(2A=2^1+2^2+2^3+...+2^{2011}\)

\(A=2A-A\)

\(A=\left(2^1+2^2+2^3+...+2^{2011}\right)-\left(2^0+2^1+2^2+...+2^{2010}\right)\)

\(A=2^{2011}-1\)
 

3 tháng 5 2016

Gọi tổng này là A

Ta có: 2A = \(2+2^2+2^3+...+2^{2011}\)

            A = \(1+2+2^2+...+2^{2010}\)

 \(\Rightarrow\)     A = \(2^{2011}-1\)

Chúc bạn học tốt !!!!

30 tháng 4 2018

A          =  20  +  21  +  22  +  ...  + 22010

2A        =           21  +  22  +  ...  + 22010  +  22011

2A - A  =  22011  -  20

A          = 22011   -   1

30 tháng 4 2018

\(A=2^0+2^1+2^2+..+2^{2010}\)

\(\Rightarrow2A=2^1+2^2+2^3+...+2^{2011}\)

\(\Rightarrow2A-A=2^{2011}-2^0\)

\(A=2^{2011}-1\)

24 tháng 4 2019

A = 2o + 21 + 22 + ... + 22010

=> 2A = 21 + 22 + 23 + ... + 22010 + 22011

        Mà A = 20 + 21 + 22 + ... + 22010

=> 2A - A = A = 1 +  22011 

B = 1 + 3 + 32 + ... + 3100

=> 3B = 3 + 32 + 33 + ... + 3100 + 3101

      Mà B = 1 + 3 + 32 + ... + 3100

=> 3B - B = 2B = 2 + 3101

=> B = ( 2 + 3101 ) : 2

24 tháng 4 2019

\(A=2^o+2^1+2^2+...+2^{2010}\)

\(\Rightarrow2A=2^1+2^2+...+2^{2011}\)

\(\Rightarrow2A-A=2^{2011}-2^0=2^{2011}-1\)

Bí, cái này mình rút nó ra chừng đó

25 tháng 4 2019

Help Me

Tui cần gấp

Đúng tui k nhưng làm hẳn ra nha :)

Nếu lâu thì làm mẫu 1 vài phần OK :)

26 tháng 4 2019

a) \(2A=2^1+2^2+2^3+...+2^{2010}\)

=> \(2A-A=2^{2011}-2^0\Leftrightarrow A=2^{2011}-1\)

b) \(3B=3+3^2+3^3+3^4+...+3^{101}\)

=> \(3B-B=3^{101}-1\Leftrightarrow2B=3^{101}-1\Leftrightarrow B=\frac{1}{2}\left(3^{101}-1\right)\)

Tương tự Cx4, Dx5

2 tháng 5 2015

       Cho \(A=2^0+2^1+...+2^{2009}+2^{2010}\)

       -> \(2A=2^1+2^2+...+2^{2010}+2^{2011}\)

 \(2A-A=2^1+2^2+...+2^{2011}-\left(2^0+2^1+...+2^{2010}\right)\)

 \(A=2^{2011}-2^0\)

 \(A=2^{2011}-1\) 

2 tháng 5 2015

Thế        bài    này        hỏi      cái         gì