Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
456 + |58 + (-456) + (-38)|
= 456 + |58 + (-38) + (-456)|
= 456 + |58 - 38 + (-456)|
= 456 + |20 + (-456)|
= 456 + |-436|
= 456 + 436
= 892
456 + [58 + (-456) + (-38)] = 456 + [58 + (-494)]
= 456 + (-436)
= 20
Uk bạn ! Đây là toán bồi dưỡng học sinh giỏi toán 6 ! Giúp mik với ~ !
a, -27 . 49 + 27 . ( -51 )
= -27 . 49 + ( -27 ). 51
= -27 ( 49 + 51 )
= -27 . 100
= -2700
b,38 . ( 28 - 15 ) - 28 . ( 38 - 15 )
= 38 . 28 - 38 . 15 - 28 . 38 - 15 . 28
= 38 . 28 - 28 . 38 - 38 . 15 - 15 . 28
= 38 . ( 28 - 28 ) - 15 . ( 38 - 28 )
= 0 - 15 . 10
= - 150
HOK TỐT
a,-27.49+27.(-51)=27.-49+27.(-51)=27.(-49+-51)=27.-100=-2700
b,38.(28-15)-28.(38-15)=38.28-38.15-28.38-28.15=38.(28-28)-15.(38-28)=38.0-15.10=0-150=-150
hình ngôi sao theo ý các bạn thì mình không biết các bạn vẽ thế nào nhưng hình ngôi sao bình thường thì sai đấy
11.13+23.25+50.60
11.2.13.2+23.2.25.2+60.50.4
1
2.2+2.2+4
1
4+4+4
1
12
Ta có nếu giảm chiều dài 20% và tăng chiều rộng 25% thì chu vi ko đổi tức là 1/5 chiều dài bằng 1/4 chiều rộng
Coi chiều dài hình chữ nhật đó là 5 phần thì chiều rộng hình chữ nhật đó là 4 phần
Vậy tổng số phần bằng nhau là 4+5=9(phần)
Nửa chu vi hình chữ nhật là 18:2=9(cm)
Vậy chiều dài hình chữ nhật đó là 9:9.5=5(cm)
Vậy chiều rộng hình chữ nhật là 9:9.4=4(cm)
Diện tích hình chữ nhật đó là 4.5= 20 (cm2)
5/7-4/19+2/7-15/19-1999/2006=(5/7+2/7)-(4/19+15/19)-1999/2006
=1-1-1999/2006=0-1999/2006=-1999/2006
suy ra n>0
mà 3n và 4n lớn hơn hoặc bằng 0
suy ra 3n+1 và 4n+1 lớn hơn 0
Vậy n thuộc N sao thì 3n+1 và 4n+1 là 2 số tự nhiên
tui nhanh nhất , nha
\(A=3+3^2+3^3+...+3^{25}\)
\(\Rightarrow3A=3\left(3+3^2+3^3+...+3^{25}\right)\)
\(\Rightarrow3A=3^2+3^3+3^4+...+3^{26}\)
\(\Rightarrow3A-A=\left(3^2+3^3+3^4+...+3^{26}\right)-\left(3+3^2+3^3+...+3^{25}\right)\)
\(\Rightarrow2A=3^{26}-3\)
\(\Rightarrow A=\frac{3^{26}-3}{2}\)
A = 3 + 3^2 + 3^3 + ... + 3^25
=> 3A = 3 ( 3 + 3^2 + 3^3 + ... + 3^25 )
=> 3A = 3^2 + 3^3 + 3^4 + ... + 3^26
=> 3A - A = ( 3^2 + 3^3 + 3^4 + 3^26 ) - ( 3 + 3^2 + 3^3 + ... + 3^25 )
=> 2A = 3^26 - 3
=> A = \(\frac{3^{26}-3}{2}\)
bài này giả như thế nha , không ra đáp án được đâu!