K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 3 2016

a) -1

b) -9/10

c) -99/200

20 tháng 3 2016

tum lum the, mik chang hieu

27 tháng 2 2020

18 - 10 : ( +2 ) - 7 

= 18 - 5 - 7

= 13 - 7

= 16

27 tháng 2 2020

( 6 . 8 - 10 : 5 ) + 3 . ( -7 )

= ( 48 - 2 ) + -21

= 46 + ( - 21 )

= 25

26 tháng 9 2016

a) 35.23+35.41+64.65

= 35.(23+41)+64.65

=35.64+64.65

=64.(35+65)

=64.100

=6400

b) 29.87-29.23+64.71

=29.(87-23)+64.71

=29.64+64.71

=64.(29+71)

=64.100

=6400

c) 27.121-87.27+73.34

=27.(121-87)+73.34

=27.34+73.34

=34.(27+73)

=34.100

=3400

18 tháng 10 2021

=(2575-2576)+(37-29)

= -1+8

=8-1

=7

ok nha bạn

24 tháng 6 2018

A = 47 x 36 + 64 x 47 + 15

A= 47 x ( 64 + 36 ) + 15 = 47 x 100 + 15 = 4700 + 15 = 4715

vậy A= 4715

B= 27+35 + 65 + 73+ 75

B= (27+ 73) + ( 35 + 65) +75

B= 100 +100 +75 = 275

vậy B= 275

C= 37 +37 x 15 +37 x 84 

C= 37 x ( 1+15 +84 )= 37 x 100 = 3700

 vậy C= 3700

D = 1/20x21  +  1/21x22    +    1/22x23    +    1/23x24

D= 1/20   -   1/21   +    1/21  -  1/22   + 1/22   -   1/23  +   1/23   -    1/24

D= 1/20 -1/24 = 1/120 vậy D= 1/120

E= 1/1x2   +  1/2x3 + ...... + 1/49x50

E= 1/1  -   1/2    +    1/2  -   1/3  +...... + 1/49   -   1/50

E = 1 - 1/50 = 49/50 

vậy E= 49/50

 CHÚC HOK TOT

26 tháng 9 2016

35 . 23 .+ 35 . 41 + 64 . 65 =35(23+41)+64.65=35.64+64.65=64(35+65)=64.100=6400

 

29 . 87 - 29 . 23 + 64 . 71 =29(87-23)+64.71=29.64+64.71=64(29+71)=29.100=2900

 

27 . 121 - 87 . 27 + 73 . 34 =27(121-87)+73.34=27.34+73.34=34(27+73)=34.100=3400

4 tháng 10 2016

    35 . 23 + 35 . 41 + 64 . 65                                29 . 87 - 29 . 23 + 64 . 71

= 35 . ( 23 + 41 ) + 64 . 65                           = 29 . ( 87 - 23 ) + 64 . 71

= 35 . 64 + 64 . 65                                        = 29 . 64 + 64 . 71

= 64 . ( 35 + 65 )                                           = 64 . ( 29 + 71 )

= 64 . 100                                                      = 64 . 100

= 6400                                                           = 6400

                       27 . 121 - 87 . 27 + 73 . 34

                = 27 . ( 121 - 87 ) + 73 . 34

                = 27 . 34 + 73 . 34

                = 34 . ( 27 + 73 )

                = 34 . 100

                = 3400

Đó chính là câu trả lời bạn nhớ tích cho mình nhé

29 tháng 1 2019

\(\left(x-7\right)\left(x+2019\right)=0\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x-7=0\\x+2019=0\end{cases}}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=7\\x=-2019\end{cases}}\)

\(9-25=\left(7-x\right)-\left(25+7\right)\)

\(\Leftrightarrow-16=7-x-25-7\)

\(\Leftrightarrow-x=-16+25\)

\(\Leftrightarrow-x=9\)

\(\Leftrightarrow x=-9\)

\(2\left(4x-2x\right)-7x=15\)

\(\Leftrightarrow4x-7x=15\)

\(\Leftrightarrow x=-5\)

29 tháng 1 2019

a ) 9 - 25 = ( 7 - x ) - ( 25 + 7 )

    9 - 25  =  7 - x - 25 - 7 

  9 - 25 - 7 + 25 + 7 = -x 

9        = - x

 => x = -9

Vậy x = -9

b) 2 . ( 4x - 2x ) - 7x = 15

    8x  - 4x - 7x          = 15 

-3x = 15

  x   =  15 : ( - 3 ) 

  x = -5 

Vậy x = -5

c ) ( x - 7 ). ( x + 2019 ) = 0

 => x - 7 = 0 hoặc x + 2019 = 0

   => x    = 7 hoặc x = - 2019 

 vậy x \(\in\){ 7 ; -2019 }

24 tháng 6 2018

\(A=47.36+64.47+15\)

\(A=47.\left(36+64\right)+15\)

\(A=47.100+15\)

\(A=4700+15\)

\(A=4715\)

\(B=27+35+65+73+75\)

\(B=\left(27+73\right)+\left(35+65\right)+75\)

\(B=100+100+75\)

\(B=275\)

\(C=37+37.15+84.37\)

\(C=37.\left(1+15+84\right)\)

\(C=37.100\)

\(C=3700\)

\(D=\frac{1}{20.21}+\frac{1}{21.22}+\frac{1}{22.23}+\frac{1}{23.24}\)

\(D=\frac{1}{20}-\frac{1}{21}+\frac{1}{21}-\frac{1}{22}+\frac{1}{22}-\frac{1}{23}+\frac{1}{23}-\frac{1}{24}\)

\(D=\frac{1}{20}-\frac{1}{24}\)

\(D=\frac{24}{480}-\frac{20}{480}\)

\(D=\frac{4}{480}=\frac{1}{120}\)

\(E=\frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+\frac{1}{3.4}+...+\frac{1}{49.50}\)

\(E=1-\frac{1}{2}+\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{4}+...+\frac{1}{49}-\frac{1}{50}\)

\(E=1-\frac{1}{50}\)

\(E=\frac{49}{50}\)

14 tháng 1 2017

Bài 1 :

\(a,\left(a-b\right)+\left(c-d\right)-\left(a-c\right)=-\left(b+d\right)\)

Ta có : \(VT=\left(a-b\right)+\left(c-d\right)-\left(a-c\right)\)

                 \(=a-b+c-d-a+c\)

                 \(=-\left(b+d\right)=VP\)

\(\Rightarrow\left(a-b\right)+\left(c-d\right)-\left(a-c\right)=-\left(b+d\right)\)

\(b,\left(a-b\right)-\left(c-d\right)+\left(b+c\right)=a+d\)

Ta có : \(VT=\left(a-b\right)-\left(c-d\right)+\left(b+c\right)\)

                 \(=a-b-c+d+b+c\)

                 \(=a+d=VP\)

\(\Rightarrow\left(a-b\right)-\left(c-d\right)+\left(b+c\right)=a+d\)