( 1.5.6+ 2.10.12) : ( 1.3.5+ 2.6.10)

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 3 2015

\(A=\frac{1.5.6+2^3.1.5.6+4^3.1.5.6+9^3.1.5.6}{1.3.5+2^3.1.3.5+4^3.1.3.5+9^3.1.3.5}=\frac{1.5.6.\left(1+2^3+4^3+9^3\right)}{1.3.5.\left(1+2^3+4^3+9^3\right)}=2\)

3 tháng 4 2017

\(\frac{1.5.6+2.10.12+4.20.24+9.45.54}{1.3.5+2.6.10+4.12.20+9.27.45}\)=\(\frac{1.5.6+\left(1.5.6\right)2+\left(1.5.6\right)4+\left(1.5.6\right)9}{1.3.5+\left(1.3.5\right)2+\left(1.3.5\right)4+\left(1.3.5\right)9}\)

=\(\frac{\left(1.5.6\right)\left(1+2+4+9\right)}{\left(1.3.5\right)+\left(1+2+4+9\right)}=\frac{1.5.6}{1.3.5}=\frac{6}{3}=2\)

19 tháng 7 2015

\(\frac{1.5.6+2.10.12+4.20.24+9.45.54}{1.3.5+2.6.10+4.12.20+9.27.45}=\frac{1.5.6+\left(1.5.6\right)2+\left(1.5.6\right)4+\left(1.5.6\right)9}{1.3.5+\left(1.3.5\right)2+\left(1.3.5\right)4+\left(1.3.5\right)9}=\)

\(\frac{\left(1.5.6\right)\left(1+2+4+9\right)}{\left(1.3.5\right)\left(1+2+4+9\right)}=\frac{1.5.6}{1.3.5}=\frac{6}{3}=2\)

22 tháng 4 2018

\(\frac{1.5.6+2.1.5.2.6.2+4.1.5.6.4.4+9.1.5.6.9.9}{1.3.5+2.2.2.1.3.5+4.4.4.1.3.5+9.9.9.1.3.5}\) (chỗ này bạn đánh sai đề bài)

\(\frac{1.5.6\left(1+8+64+729\right)}{1.3.5\left(1+8+64+729\right)}\)

\(\frac{30}{15}=2\)

22 tháng 4 2018

\(\frac{1.5.6+2.10.12+4.20.24+9.45.54}{1.3.5+2.6.10+4.12.20+9.27.45}\)

\(=\frac{1.3.5.2+2.6.10.2+4.12.20.2+9.27.45.2}{1.3.5+2.6.10+4.12.20+9.27.45}\)

\(=\frac{2\left(1.3.5+2.6.10+4.12.20+9.27.45\right)}{1.3.5+2.6.10+4.12.20+9.27.45}\)

\(=2\)

Bạn viết sai đề chỗ dấu chấm giữa số 20 và số 9 ở mẫu nên mình sửa lại thành dấu cộng rồi nha.

7 tháng 2 2015

Thấy mỗi tổng ở tử lại gấp đôi tổng ở mẫu nên C=2

7 tháng 2 2015

ban chỉ cần rút gon phân số áy la xong

 

27 tháng 1 2016

A=\(\frac{1.5.6+8\left(1.5.6\right)+64\left(1.5.6\right)+...+729\left(1.5.6\right)}{1.3.5+8\left(1.3.5\right)+64\left(1.3.5\right)+...+729\left(1.3.5\right)}\)

  =\(\frac{\left(1.5.6\right)\left(1+8+64+...+729\right)}{\left(1.3.5\right)\left(1+8+64+...+729\right)}\)

  =\(\frac{1.5.6}{1.3.5}\)

 =2

13 tháng 12 2015

\(=\frac{6\left(1\cdot5+2\cdot10\cdot2+4\cdot20\cdot4+9\cdot45\cdot9\right)}{3\left(1\cdot5+2\cdot2\cdot10+4\cdot4\cdot20+9\cdot9\cdot45\right)}=\frac{6}{3}=2\)