K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

31 tháng 7 2018

\(A=\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{2^3}+\frac{1}{2^4}+\frac{1}{2^5}+\frac{1}{2^6}+\frac{1}{2^7}+\frac{1}{2^8}+\frac{1}{2^9}\)

\(2A=1+\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{2^3}+....+\frac{1}{2^7}+\frac{1}{2^8}\)

\(2A-A=\left(1+\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{2^3}+...+\frac{1}{2^8}\right)-\left(\frac{1}{2}+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{2^3}+...+\frac{1}{2^9}\right)\)

\(A=1-\frac{1}{2^9}\)

Vậy \(A=1-\frac{1}{2^9}\)

1 tháng 3 2020

Mời bạn tham khảo các link sau: 

a),b),c):https://hoidap247.com/cau-hoi/214111

d):https://olm.vn/hoi-dap/detail/78449788871.html

giúp mik với

11 tháng 8 2016

a, 1 + 5 + 6 = 2 + 3 + 7

b, 1+ 5+ 62 = 22 + 32 + 72

c, 1 + 6 + 8 = 2 + 4 + 9

d, 12 + 62 + 8= 22 + 4+ 92

k mình nha mình k lại cho !!!