Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Câu hỏi của BÙI QUANG 6A - Toán lớp 6 - Học toán với OnlineMath
A = 1 - 2 + 3 - 4 +...+ 43 - 44 + 45
=> A = (1 - 2) + (3 - 4) +....+ (43 - 44) + 45
=> A = -1 + (-1) +....+ (-1) + 45
=> A = (-1).22 + 45
=> A = -22 + 45
=> A = 23
20 vì :
Khi - cộng thì 2 số có cùng một tích
Vậy thì ra thôi
\(A=1+2\left(\frac{1}{2.3}+\frac{1}{3.4}+...+\frac{1}{98.99}+\frac{1}{99.100}\right)\)
\(A=1+2\left(\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{4}+...+\frac{1}{99}-\frac{1}{100}\right)\)
\(A=1+2\left(\frac{1}{2}-\frac{1}{100}\right)=1+2.\frac{49}{100}=1+\frac{49}{50}\)
\(A=\frac{99}{50}\)
Vậy \(A=\frac{99}{50}\)
a. 1-2+3-4+5-6+7-8+9-10 1+2+3+4+5+6+7+8+9+10
= (-1)+ (-1)+(-1)+(-1) (-1) =(10+1)10/2
=-5 =55
1-2+3-4+...+9-10/1+2+3+...+9+10=-5/55=-1/11
tôi không lừa ai cả, xin mọi người đừng lừa tôi lần thứ 2
10+2/x/=2(2^3-1)
2/x/=2.(2^3-1)-10
2/x/=2.(8-1)-2.5=2(8-1-5)
/x/=8-1-5=2
/x/=2
x=+-2