Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Trời ơi! Một đóng bài thế này bạn đăng lên 1 năm sau không biết có ai giải rồi hết chưa nữa, đăng từng cái lên thôi nha bạn , vừa nhìn vào đã thấy hoa mắt chóng mặt
1) Ta có x2 - xy + 7 = -23
\(\Rightarrow\)xx - xy = -23 - 7 = -30
\(\Rightarrow\)x(x - y) = -30
\(\Rightarrow\)x. 5 = -30
\(\Rightarrow\)x = -30 : 5 = -6
Giải câu 4:
x2 - xy + 7 = -23 và x - y = 5
Ta có :
xx - xy + 7 = -23
x. (x - y ) + 7 = -23
x. 5 + 7 = -23
x . 5 = (-23) - 7
x . 5 = -30
x = (-30) : 5
x = -6
Mốt của dấu hiệu là giá trị có tần số lớn nhất trong bảng tần số
Ban chi mk cach tim gia tri nho nhat / lon nhat cho mk nha
a) Ta có: \(\left\{{}\begin{matrix}a\perp AC\\b\perp AC\end{matrix}\right.\Rightarrow a//b\)
b) Ta có AC cắt hai đường thẳng song song a và b, nên:
\(\widehat{ABD}+\widehat{BDC}=180^o\) (hai góc trong cùng phía bù nhau)
hay \(135^o+\widehat{BDC}=180^o\) \(\Rightarrow\widehat{BDC}=180^o-135^o=45^o\)
c) Kẻ BH\(\perp\)b (H \(\in\) b), ta có hình vẽ:
a b A C B D
Ta có: \(BH\perp b\left(H\in B\right)\Rightarrow BH\perp a\left(B\in A\right)\) (1)
Từ (1) và vào hình vẽ, suy ra;
\(\widehat{ABH}=90^o\)(góc vuông)
Ta lại có: \(\widehat{ABH}+\widehat{DBH}=135^o\)
hay \(90^o+\widehat{DHB}=135^o\)
\(\Rightarrow\widehat{DHB}=135^o-90^o=45^o\)
Chỉ có 3 người ăn: người ông, người bố và người con.
Bằng 4. ( Lấy số vòng khép kín nhân với số vongfko khép kin).
1 lần. (vì khi 25 trừ đi 5 thì sẽ ko còn bằng 25)
Mk cho VD câu 6:
1919 có số vòng khép kín là 2 ( 2 con số 9), có 2 số có vòng ko khép kín
Vậy 2 + 2= 4.
A(a ; b) => x = a ; y = b thay vào hàm số y = -0.5x ta được :
\(b=-0.5a\Rightarrow b=\frac{a}{-2}\)
Áp dụng TC DTSBN ta có :
\(b=\frac{a}{-2}=\frac{a+b}{1-2}=\frac{4}{-1}=-4\)
=> a = 8 ; b = - 4
=> a3 + b3 = 83 + ( - 4 )3 = 512 + ( - 64 ) = 448
Bài 3 :
+, M +N = ( 2x2 -2xy -3y2 +1 ) + ( x2 -2xy +3y2 -1 )
M +N = 2x2 -2xy -3y2 +1 + x2 -2xy +3y2 -1
= ( 2x2 + x2 ) + ( -2xy -2xy ) + ( -3y2 +3y2 ) + ( 1-1 )
= 3x2 -4xy
+, M-N = ( 2x2 - 2xy - 3y2 + 1 ) - ( x2 - 2xy + 3y2 -1 )
= 2x2 - 2xy - 3y2 + 1 - x2 + 2xy - 3y2 + 1
= ( 2x2 - x2 ) + ( -2xy + 2xy ) + ( -3y2 -3y2 ) + ( 1 + 1 )
= x2 - 6y2 + 2