">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Ta có : x + y = 0 \(\Rightarrow\) \(x=-y\)

\(C=2\left(x-y\right)+13\left(x-y\right)+15\left(x-y\right)+1\)

\(C=\left(x-y\right)\left(2+13+15\right)+1\)

\(C=30\left(x-y\right)+1\)

\(C=30x-30y+1\)

\(\Rightarrow\) \(C=30\left(-y\right)+30y+1\)

\(\Rightarrow C=-30y+30y+1\)

\(\Rightarrow\) C = \(y\left(-30+30\right)+1\)

\(\Rightarrow C=0+1=1\)

1
9 tháng 8 2018

cảm ơn vì câu trả lời của bạn bạn có thể giúp mình câu hỏi dưới đây ko ạ cảm ơn bạn rất nhiều

2
9 tháng 8 2018

x = 0

9 tháng 8 2018

bạn có thể giúp mình nhữngcâu sau được ko ạ????cảm ơn bạn rất nhiều

27 tháng 11 2018

Mai Anh ơi đề bạn là tìm x với điều kiện ra sao phải rõ ràng chứ như vầy ai làm được banhqua

0
0
18 tháng 8 2016

Nhận thấy (x,y,z) phải khác 0

Ta nhân các vế của các giả thiết với nhau : \(\left(xyz\right)^2=\frac{2.3.9}{5.7.13}=\frac{54}{455}\)

\(\Rightarrow x^2=\frac{54}{455}:\left(yz\right)^2=\frac{54}{455}:\frac{9}{49}=\frac{42}{65}\Rightarrow x=\pm\sqrt{\frac{42}{65}}\)

\(\Rightarrow y=\frac{2}{5}:x=\frac{2}{5}:\left(\pm\sqrt{\frac{42}{65}}\right)\)

Từ xz = 9/13 => z

18 tháng 8 2016

=> xy.yz.xz= \(\frac{2}{5}.\frac{3}{7}.\frac{9}{13}\)

\(\Rightarrow\left(x.y.z\right)^2=\frac{54}{455}\)

Ủa! Sao ko lm được