Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(=\frac{1}{10}+\frac{1}{10}+\frac{1}{10}+\frac{1}{10}+...+\frac{1}{10}\)có 9 p/số
\(=\frac{1}{10}.9=\frac{9}{10}\)
= \(x^8.\frac{1}{10}.\frac{2}{9}.\frac{3}{8}.\frac{4}{7}.\frac{5}{6}.\frac{6}{5}.\frac{7}{4}.\frac{8}{3}.\frac{9}{2}\)
= \(x^8.\frac{1}{10}.\left(\frac{2}{9}.\frac{9}{2}\right).\left(\frac{3}{8}.\frac{8}{3}\right).\left(\frac{4}{7}.\frac{7}{4}\right).\left(\frac{5}{6}.\frac{6}{5}\right)\)
= \(x^8.\frac{1}{10}.1.1.1.1\)
= \(x^8.\frac{1}{10}\)
Mk ko pik co dung ko nua
\(=\frac{1}{10}+\)\(\frac{1}{10}+\)\(\frac{1}{10}+\)\(\frac{1}{10}+\)\(\frac{1}{10}+\)\(\frac{1}{10}+\)\(\frac{1}{10}+\)\(\frac{1}{10}+\)\(\frac{1}{10}\)
\(=\frac{1}{10}.9\)
\(=\frac{9}{10}\)
Đúng 100%
Đúng 100%
Đúng 100%
\(\frac{1}{10}+\frac{2}{20}+\frac{3}{30}+\frac{4}{40}+\frac{5}{50}+\frac{6}{60}+\frac{7}{70}+\frac{8}{80}+\frac{9}{90}\)
\(=\frac{1}{10}+\frac{1}{10}+\frac{1}{10}+\frac{1}{10}+\frac{1}{10}+\frac{1}{10}+\frac{1}{10}+\frac{1}{10}+\frac{1}{10}\)
\(=\frac{1}{10}\times9\)
\(=\frac{9}{10}\)
7/9 - 3/7 + 2/3 - 4/7
= 7/9 + 2/3 - ( 4/7 + 3/7 )
= 13/9 - 1
= 4/9
8,12 x 6 + 16,24 x 4 - 4,06 x 8
= 8,12 x 6 + 8,12 x 2 x 4 - 8,12 : 2 x 8
= 8,12 x 6 + 8,12 x 8 - 8,12 x 4
= 8,12 x ( 6 + 8 - 4 )
= 8,12 x 10
81,2
Ủng hộ nhé ! Chúc bạn học giỏi !
7/9 - 3/7 + 2/3 - 4/7
= 7/9 + 2/3 - 3/7 - 4/7
= 7/9 + 2/3 - [ 3/7 + 4/7 ]
= 13/9 - 1
= 4/9
8,12 * 6 + 16,24 * 4 - 4,06 * 8
= 8,12 * 6 + 8,12 * 2 * 4 - 4,06 * 2 * 4
= 8,12 * 6 + 8,12 * 8 - 8,12 * 4
= 8,12 * [ 6 + 8 - 4 ]
= 8,12 * 10
= 81,2
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG . Nhớ k cho mình nhiều nhiều nhé !
a ) \(5\frac{3}{4}:3+2\frac{1}{4}.\frac{1}{3}-\frac{3}{8}=\frac{23}{4}:\frac{3}{1}+\frac{9}{4}.\frac{1}{3}=\frac{23}{12}+\frac{3}{4}=\frac{8}{3}\)
b ) \(\frac{3}{5}:\frac{5}{6}:\frac{6}{7}:\frac{7}{8}+\frac{7}{8}+\frac{2}{5}+\frac{23}{35}=\frac{3.6.7.8}{5.5.6.7}+\frac{7}{8}+\frac{2}{5}+\frac{23}{35}=\frac{24}{25}+\frac{7}{8}+\frac{2}{5}+\frac{23}{35}=\frac{4049}{1400}\)
2222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222225444444455555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
a \(\frac{4}{18}+\frac{5}{13}+\frac{7}{9}+\frac{21}{13}\)
= \(\left(\frac{4}{18}+\frac{7}{9}\right)+\left(\frac{5}{13}+\frac{21}{13}\right)\)
= \(1+2\)
= \(3\)
b \(\frac{4}{3}-\frac{2}{7}-\frac{5}{7}+\frac{2}{3}\)
= \(\left(\frac{4}{3}-\frac{2}{3}\right)-\left(\frac{2}{7}+\frac{5}{7}\right)\)
= \(\frac{2}{3}-1\)
= \(-\frac{1}{3}\)