K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

15 tháng 6 2015

A= (-2014) - (60 - 2014)

A= (-2014) - 60 +2014

A= [(-2014) +2014] -60

A= 0 - 60

A= -60

A=-60                

1 tháng 5 2016

A=(-2014)-60 + 2014

  = (-2014)+2014-60

 = 0-60

 =-60

1 tháng 5 2016

(-2014)-(60-2014)=(-2014)-60+2014=[(-2014)+2014]-60=0-60=-60

25 tháng 1 2017

k minh minh giai cho

25 tháng 1 2017

gIẢI ĐI

30 tháng 12 2015

Ta có:

2014 = 2014 + 2013 + 2012 +...+ x

=> 0 = 2013 + 2012 +...+ x (giảm 2 vế đi 2014)

Gọi số số hạng là n (n thuộc N*)

Theo công thức, ta có:

(2013 + x)n : 2 = 0

=> (2013 + x)n = 0 (Vì 2 khác 0)

=> 2013 + x = 0 (Vì n khác 0)

=> x = 0 - 2013

=> x = -2013

Vậy...

 

28 tháng 1 2016

-2013

22 tháng 4 2021

khó em đang học lớp 4

18 tháng 6 2015

Xin lỗi: Câu 2 phần b thiếu trường hợp n+1=-1 hoặc n+1=-3 nên n=-2 hoặc n=-4