K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

\(2^3+\frac{3}{4}-\left(\frac{1}{2}:\frac{3}{4}\right)=8+\frac{3}{4}-\left(\frac{1}{2}:\frac{3}{4}\right)=8+\frac{3}{4}-\frac{2}{3}=8+\frac{1}{12}=\frac{97}{12}\)

học tốt

2 tháng 9 2020

\(2^3+\frac{3}{4}-\left(\frac{1}{2}:\frac{3}{4}\right)\)

\(=8+\frac{3}{4}-\left(\frac{1}{2}.\frac{4}{3}\right)\)

\(=8+\frac{3}{4}-\frac{2}{3}\)

\(=\frac{96}{12}+\frac{9}{12}-\frac{8}{12}=\frac{97}{12}\)

17 tháng 12 2016

Chi bằng bạn cầm máy tính hay bạn tính thì nhanh hơn chứ bạn chờ người khác trả lời giúp thì hơi lâu đó.

10 tháng 9 2016

đăng từng câu nhé bạn

chứ kiểu vậy thì ko có ai giải cho bạn đâu

17 tháng 8 2018

a, ( 1 + 2/3 -1/4 ) . ( 4/5 - 3/4 )2 = 17/12 . (1/20)2

                                                = 17/12 . 1/400

                                                = 17/4800

b, 2 : ( 1/2 - 2/3 )3 = 2 : (-1/6)3

                             = 2 : (-1/216)

                             = -432