Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
(\(\frac{5}{7}-y\)) x \(\frac{14}{5}=\frac{6}{5}\)
\(\frac{5}{7}-y\) = \(\frac{6}{5}:\frac{14}{5}\)
\(\frac{5}{7}-y\) = \(\frac{3}{7}\)
y = \(\frac{5}{7}-\frac{3}{7}\)
y = \(\frac{2}{7}\)
\(\left(\frac{5}{7}-y\right)\cdot\frac{14}{5}=\frac{7}{10}+\frac{1}{2}\)
\(\Leftrightarrow\left(\frac{5}{7}-y\right)\cdot\frac{14}{5}=\frac{7}{10}+\frac{5}{10}\)
\(\Leftrightarrow\left(\frac{5}{7}-y\right)\cdot\frac{14}{5}=\frac{6}{5}\)
\(\Leftrightarrow\frac{5}{7}-y=\frac{6}{5}\div\frac{14}{5}\)
\(\Leftrightarrow\frac{5}{7}-y=\frac{3}{7}\)
\(\Rightarrow y=\frac{5}{7}-\frac{3}{7}=\frac{2}{7}\)
Trả lời:
\(y\times\frac{15}{2}-\frac{1}{3}\times\left(\frac{1}{4}+y\right)=96\frac{2}{3}\)
\(\Leftrightarrow y\times\frac{15}{2}-\frac{1}{12}-\frac{1}{3}\times y=\frac{290}{3}\)
\(\Leftrightarrow y\times\left(\frac{15}{2}-\frac{1}{3}\right)=\frac{387}{4}\)
\(\Leftrightarrow y\times\frac{43}{6}=\frac{387}{4}\)
\(\Leftrightarrow y=\frac{27}{2}\)
Vậy \(y=\frac{27}{2}\)
không nói linh tinh nha thánh troll trả lời thì trả lời đi bị trừ điểm đó
\(\frac{x}{y}+\frac{1}{2}=1\)
\(\frac{x}{y}=1-\frac{1}{2}\)
\(\frac{x}{y}=\frac{1}{2}\)
Ta có
kết quả
là: 4
hay nói cách khác:
y = 4
nha bn
y = 4
4
trong violympic phải ko
theo tớ y = 4