K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 11 2017

  \(x\)+ 4 x 5 = 10

      \(x\)+ 20 = 10

                 \(x\)= 10 - 20

                \(x\) = -10

Vậy \(x\)= -10 nhé bạn.Tk cho mk nhé. ^-^

21 tháng 11 2017

x + 4x5 = 10

x + 20 = 10

x=10-20 = -10

kl: x = -10

1 tháng 2 2018

\(\left(x+2\right).\left(x-10\right)=13\)

TRƯỜNG HỢP 1 :

\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x+2=1\\x-10=13\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x=1-2=-1\\x=13+10=23\end{cases}}}\)LOẠI 

TRƯỜNG HỢP 2 :

\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x+2=-1\\x-10=-13\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}x=-1-2=-3\\x=-13+10=-3\end{cases}}}\)ĐÚNG

Vậy \(x=-3\)

26 tháng 4 2020

1/3.4 + 1/4.5 + 1/5.6+ 1/6.7+....+1/x(x+1) =3/10

1/3 -1/4 + 1/4-1/5+ 1/5 -1/6+......+1/x -1/x+1 =3/10

1/3 -1/x+1= 3/10

1/x+1= 1/3 -3/10

1/x+1 = 1/30

=> x+1= 30

x= 30-1

x= 29

Vậy...

13 tháng 5 2020

cảm ơn cậu nhé

12 tháng 12 2017

9-25=(7-x)-(25+7)

( 7 - x ) - ( 25 + 7 ) = 9 - 25

( 7 - x ) - 32 = - 16

     7 - x      = ( - 16 ) + 32 

      7 - x     = 16

           x     = 7 - 16

           x     = - 9

Vậy x = - 9 

25 tháng 12 2017

9 - 25 = ( 7 - x ) - ( 25 + 7 )

x = 7 - 25 - 7 - 9 + 25

x = ( 7 - 7 ) + ( 25 - 25 ) -9

x =  0  + 0 - 9

x= - 9

=> x= - 9 

Vậy x = - 9

3 tháng 1 2020

(x+76) * 6 = 72

x+76= 72 *6 

x+76 = 432

x=432-76

=>x=356

3 tháng 1 2020

      (x + 76) . 6 = 72

<=> (x + 76) = 72 : 6

<=> x + 76 = 12

<=> x = 12 - 76

=> x = -64

17 tháng 1 2017

a, ta có 10 = 10 + 9 + 8 + ... + x (1)

=> 0 = 9+8+....+x

0=\(\frac{\left(9+x\right).n}{2}\)với n là số các số hạng ở vế phải của (1)

Ta có : n khác 0 => 9+x=0, do đó x = -9

b, => 51x . ( 1+2+......+51) = 0

   =>  51x                         = 0

=>  x                                    = 0

17 tháng 1 2017

chờ tí mk giải cho

10 tháng 7 2017

(2)x=43(=)(22)3=43(=)43=43         mik kb nhé

10 tháng 7 2017

26 = 43 

         Đáp số : 26

>_< học tốt nhé

1a)mik ko biết là 230 hay 23 + 0 . 3 nên mik làm cả hai cái

* 230 . 3 - (110 + 8) : 32

= 1073741824 . 3 - (1 + 8) : 9

= 1073741824 . 3 - 9 : 9

= 1073741824 . 3 - 1

= 3221225472 - 1

= 3221225471

* 23 + 0 . 3 - (110 + 8) : 32

= 8 + 0 - (1 + 8) : 9

= 8 - 9 : 9

= 8 - 1

= 7

b) 4 . 52 - 3 x 22

= 4 . 25 - 3 . 4

= 100 - 12

= 88

2) (105 - x) : 25 = 30 + 1

    (105 - x) : 32 = 1 + 1

    (105 - x) : 32 = 2

             105 - x = 2 . 32

             105 - x = 64

                      x = 105 - 64

             =>     x = 41

b) 5x+1 = 125

    5x+1 = 53

       5x = 53-1

       5x = 52

=> x = 2

c) 2x - 138 + 22 . 22

= 2x - 138 + 22+2

= 2x - 138 + 24

= 2x - 138 + 16

= 2x - 154

x = 154 : 2

=> x = 77

#Học tốt!!!