Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a) \(\left(x+\frac{1}{4}-\frac{1}{3}\right):\left(2+\frac{1}{6}-\frac{1}{4}\right)=\frac{7}{46}\)
\(\left(x-\frac{1}{12}\right):\left(2-\frac{1}{12}\right)=\frac{7}{46}\)
\(\left(x-\frac{1}{12}\right):\frac{23}{12}=\frac{7}{46}\)
\(x-\frac{1}{12}=\frac{7}{46}.\frac{23}{12}\)
\(x-\frac{1}{12}=\frac{7}{24}\)
\(x=\frac{7}{24}+\frac{1}{12}\)
\(x=\frac{3}{8}\)
Vậy \(x=\frac{3}{8}\)
b) \(\frac{13}{15}-\left(\frac{13}{21}+x\right).\frac{7}{12}=\frac{7}{10}\)
\(\frac{13}{15}-\left(\frac{13}{21}+x\right)=\frac{7}{10}:\frac{7}{12}\)
\(\frac{13}{15}-\left(\frac{13}{21}+x\right)=\frac{7}{10}.\frac{12}{7}\)
\(\frac{13}{15}-\left(\frac{13}{21}+x\right)=\frac{6}{5}\)
\(\frac{13}{21}+x=\frac{13}{15}-\frac{6}{5}\)
\(\frac{13}{21}+x=\frac{-1}{3}\)
\(x=\frac{-1}{3}-\frac{13}{21}\)
\(x=\frac{-20}{21}\)
Vậy \(x=\frac{-20}{21}\)
1, 476 : x =28
x=476 : 28
x=17
Vậy x= 17
,2, x : 26 = 39
x=39 . 26
x=1014
Vậy x= 1014
Thôi nhiều quá mình không trả lời được
~Thôi chúc bạn học giỏi~
\(=\frac{-1}{14}\)
\(=\frac{1}{14}\)
~~~~~ Chúc bạn học tốt ~~~~~
=>7x=-14
hay x=-2
\(7x+1 = -13\)
\(7x=-13-1\)
\(7x=-14\)
\(x=-14:7\)
\(x=-2\)